Một người cha đã mang cuốn Kinh Thánh tới ven biển cầu nguyện tìm kiếm cô con gái 24 tuổi mất tích trong lúc đi bơi ở hồ Michigan. 

Gia đình cô gái đã tìm kiếm dọc bờ biển và đội tìm kiếm đã huy động moto địa hình và thiết bị bay không người lái nhằm tìm kiếm tung tích của cô gái, đài truyền hình ABC7 Chicago đưa tin hôm 24/7. 

Cô Tiara Hardy đã đi bơi ở bãi biển Marquette Park, tại Gary, bang Indiana, cùng những người họ hàng và một người bạn vào buổi tối thứ Hai, nhưng khi bơi quay trở lại bờ họ đã bị cản trở bởi dòng chảy mạnh, các nhà chức trách cho biết.

Cha của cô Tiara Hardy, ông Arnold Hardy đã mang cuốn Kinh Thánh tới ven biển cầu nguyện lúc bình minh, hy vọng đội tìm kiếm sẽ tìm thấy con gái của ông.

Cha tìm con
Người cha mang Kinh Thánh tới ven biển tìm cô con gái biến mất tại hồ Michigan. (Ảnh: Twitter)

Sở cảnh sát Gary đã nhận được một cuộc gọi khoảng 7:30 chiều (giờ địa phương) thông báo có thể có một vụ đuối nước. Không có nhân viên cứu hộ nào trực ca vào thời điểm đó, và các nhà chức trách nói rằng công tác cứu hộ vào giờ này là không khả thi, do đó hoạt động tìm kiếm được tiếp tục vào sáng thứ Ba (25/7).

Cha tìm con
Gia đình của Tiara Hardy đã tìm kiếm cô tại hồ Michigan hôm thứ Ba. (Ảnh: WLS-TV)

Bạn trai của cô Tiara Hardy, anh Adonis Madry cho biết, cô biết bơi, theo WLS-TV.

“Tôi chỉ mong rằng khi thức dậy, tất cả chỉ là là một giấc mơ”, Catherine Jackson, chị họ của Tiara nói.

Cha tìm con
Máy bay không người lái và xe địa hình 4 bánh đã được sử dụng để tìm kiếm cô gái 24 tuổi Tiara Hardy, người đã mất tích sau khi bơi lội ở hồ Lake Michigan tại Gary, Indiana, tối thứ Hai. (Ảnh: WLS-TV)

Triệu Hằng