Bà Melania Trump vui vẻ và tươi sáng khi xuất hiện cùng chồng trong sự kiện Congressional Ball, kỷ niệm 2 năm nhậm chức của Tổng thống Donald Trump.

Sự kiện tổ chức tại sảnh lớn của Nhà Trắng vào tối thứ Bảy (16/12).

Đệ nhất phu nhân 48 tuổi, rạng ngời trong chiếc đầm trắng lấp lánh sequin, kiểu dáng dài tay, ôm vừa vặn lấy cơ thể. Chiếc váy của nhà mốt Céline. Bà Trump bước vào khán phòng tay trong tay với Tổng thống Trump trong nền nhạc của ca khúc “Hail to the Chief” (bài hát chính thức chào mừng Tổng thống Mỹ).

(Ảnh: AP)

Trong sự kiện này, Tổng thống Trump đã có một bài phát biểu ngắn gọn trong vòng 4 phút kỷ niệm 2 năm nhậm chức.

“Chào mừng bạn tới Nhà Trắng. Tận hưởng buổi tối. Chúc mừng Giáng sinh và năm mới hạnh phúc an lành”, bà Melania phát biểu ngắn gọn. (Ảnh: EPA)

Chiếc váy trắng rất đẹp của Céline, với kiểu dáng kết hợp màu sắc đơn giản và điển hình, thể hiện một sự bình thản điềm tĩnh. Tờ tạp chí thời trang Harpersbazaar đã gọi lựa chọn này có thể là một khoảnh khắc táo bạo trong thời trang của bà Melania Trump năm 2018.

Đệ nhất Phu nhân trong tiệc Giáng sinh tại Nhà Trắng hôm 15/12/2018. (Ảnh: Harpersbazaar)

Đây không phải lần đầu tiên bà Melania chọn trang phục của nhà thiết kế Phoebe Philo của thương hiệu Céline trong nhiệm kỳ giữ vai trò Đệ nhất Phu nhân (FLOTUS). Trong chuyến thăm châu Phi vào tháng 10/2018, FLOTUS đã khởi động hành trình bằng chiếc đầm dài tay kẻ sọc màu nâu đỏ của nhà thiết kế này.

Tổng thống Mỹ Donald Trump  và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump (Ảnh: EPA)

Tham dự sự kiện còn có Phó Tổng thống Mike Pence và phu nhân Karen Pence.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump cùng với vợ chồng Phó Tổng thống Mike Pence. (Ảnh: EPA)(Ảnh: EPA)
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump (Ảnh: AFP/ Getty Images)

Kim Cúc