Theo một chuyên gia phong thủy nổi tiếng người Indonesia, năm 2017 hay năm con gà, 1 trong 12 con giáp theo âm lịch, được coi là “Năm của những cơ hội mới”.

Chuyên gia phong thủy Kenny Hoo cho biết, dựa trên “Ba Zi” – một phương pháp phong thủy dự đoán vận mệnh của người, và “Gua” – một phương pháp phong thủy dự đoán năng lượng của một không gian, sẽ có ánh sáng ở cuối đường hầm và nhiều cơ hội thuận lợi trong năm nay.

“Về cơ bản, sẽ có những thách thức trong nhiều lĩnh vực trong quý đầu tiên của năm, nhưng sẽ có những dấu hiệu cải thiện sau đó,” ông Hoo chia sẻ.

Chuyên gia phong thủy này cho biết năm 2017 sẽ là một năm thuận lợi cho các doanh nghiệp có kế hoạch đổi mới và sáng tạo để đạt được những tiến bộ mới.

“Sẽ có những cơ hội kinh doanh mới và sáng tạo trong năm nay. Lựa chọn các đối tác kinh doanh một cách sáng suốt có thể đem lại lợi nhuận chưa từng có trong giai đoạn trung và dài hạn.”

“Tuy nhiên, những doanh nghiệp không chống chịu được những làn sóng thay đổi và thách thức có thể dễ bị đào thải khỏi thị trường,” ông cảnh báo.

Ông Hoo cho biết, theo biểu đồ Ba Zi, “thủy” sẽ là yếu tố chủ chốt trong năm 2017, sẽ giúp đem lại sự đồng thuận và hòa giải, đưa đến sự hòa hợp và thịnh vượng hơn.

“Thủy đồng nghĩa với màu xanh da trời, vì vậy Màu xanh sẽ là màu chủ đạo của năm Đinh Dậu”.

“Phối hợp thêm màu xanh lam vào ngôi nhà hoặc nơi làm việc, hay sử dụng các vật dụng màu xanh như quần áo, giày dép thường ngày sẽ tăng thêm sự may mắn và năng lượng cho các thành viên trong gia đình,” ông cho biết.

sơn nhà đẹp

Trong 12 con giáp, ông Hoo nói năm con gà sẽ là một năm của tình yêu và sự lãng mạn đối với những người tuổi tý, thân và thìn.

“Sẽ có rất nhiều cặp đôi làm đám cưới, chuyển nhà mới và sinh em bé… Sơn một chút màu đỏ hoặc màu tím vào khu vực đông nam của ngôi nhà có thể tăng thêm khả năng may mắn có em bé của cặp đôi mới cưới”.

“Đây cũng sẽ là một năm thành công đối với các cặp đôi vì những trở ngại và khó khăn trong năm 2017 sẽ được giải quyết bởi sự giúp đỡ từ các quý nhân,” ông nói.

Tuy nhiên, những người tuổi thân, tý, thìn cần phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là về hệ thống tiêu hóa, hô hấp, gan và mắt trong tháng 2 và tháng 8.

Những người tuổi tỵ, dậu và sửu cũng sẽ có nhiều phát triển về sự nghiệp trong năm nay, nhưng phải cảnh giác hơn về vấn đề an toàn cá nhân khi đi lại vào tháng 3, tháng 9 và tháng 12.

“Đối với những người tuổi dậu, năm nay họ phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình và cần đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên,” ông nói.

Đối với những người tuổi hợi, tuổi mão và tuổi mùi, năm 2017 sẽ là một năm bận rộn vì sẽ phải đi lại nhiều hơn, vì vậy cần phải cẩn thận hơn khi đi lại trên đường vào các tháng 3, tháng 5 và tháng 9.

“Trong năm 2017, họ sẽ có nhiều cơ hội hơn trong các giao dịch bất động sản, chuyển đến nhà mới hoặc địa điểm làm việc mới. Một sự thay đổi nhỏ như sơn lại ngôi nhà đang sống hoặc văn phòng làm việc có thể tăng thêm vận may về sức khỏe và tiền bạc,” ông Hoo nói.

Đối với những người tuổi thân, ngọ và tuất, đây sẽ là một năm thành công và thịnh vượng, đặc biệt là về tình yêu, quan hệ, tiền bạc và phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, ông Hoo cho rằng những người tuổi ngọ nên chú ý chăm sóc các thành viên lớn tuổi trong gia đình và tránh thực hiện những vụ đầu tư lớn hoặc đưa ra các quyết định liên quan đến sự nghiệp trong tháng 2, tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Việt Anh- Hạo Nhân

Xem thêm: