Khoảng một tấn sô-cô-la của một nhà máy ở Đức bị đổ tràn lênh láng trên con đường, khiến giao thông tạm thời ngưng trệ, và làm cho những người yêu sô-cô-la trên khắp thế giới đau lòng tiếc nuối, còn lính cứu hỏa “đau đầu” dọn dẹp, theo BBC News.

Giao thông tại con đường lộ của thị trấn phía tây Westonnen tạm thời bị gián đoạn hôm 10/12, sau khi một xe bồn chứa tại nhà máy DreiMesiter làm đổ sô-cô-la ra đường khiến con đường phủ kín trong sô-cô-la nâu. 

Nhưng nhiệt độ ngoài trời giá lạnh khiến sô-cô-la nhanh chóng đông cứng, khiến việc dọn dẹp trở thành vấn đề đau đầu của các lính cứu hỏa. Xẻng, nước nóng, và những chiếc máy thổi đã được huy động để loại bỏ những đống hỗn độn, giúp con đường sớm được lưu thông trở lại, theo BBC News.

Thời tiết giá lạnh khiến sô-cô-la đông cứng. (Ảnh: Reuters)

“Một tấn sô-cô-la” đã khiến con đường tại Đức rơi vào tình trạng tắc nghẽn, chính quyền địa phương cho hay.

“Mặc dù sự cố đau lòng, nhưng khả năng một Giáng sinh không sô-cô-la là không xảy ra”, theo Sở cứu hỏa.

Nhà máy DreMeister khẳng định chắc chắn với truyền thông địa phương rằng nhà máy của họ sẽ hoạt động trở lại bình thường vào thứ Tư. Giám đốc điều hành nhà máy DreiMeister, ông Markus Luckey cho hay, sẽ là thảm họa nếu sự cố đổ tràn sô-cô-la xảy ra gần Giáng sinh.

sô-cô-la đổ trên con đường tại Werl, Đức hôm 10/12/2018. (Ảnh chụp ngày 10/12/2018, FEUERWEHR WERL/via REUTERS)

Bảy tháng trước, tại nước láng giềng Ba Lan, một sự cố tương tự đã xảy ra khi một chiếc xe tải đã làm đổ hàng tấn sô-cô-la sữa lỏng trên đường cao tốc.

Sự cố tương tự vào tháng 5, hàng tấn sô-cô-la sữa lỏng đổ tràn gần Slupca, Ba Lan. (Ảnh: STR / AP)

Kim Cúc

Từ Khóa: