Theo trang tin News Pakistan, một bé trai sinh ra trong một gia đình nghèo ở Bangladesh trông giống như một cụ già 80 tuổi mắc một bệnh lý hiếm.

Bé trai này được sinh ra có sẵn những nếp nhăn trên khuôn mặt, đôi mắt trỗng rống, mí mắt sụp xuống, cơ thể teo tóp và có một lớp lông dày ở sau lưng. Khi nhìn cậu bé sơ sinh này, người ta dễ tưởng đây là một cụ già.

Em bé mới sinh ở Bangladesh trông như ông lão. Ảnh: Caters News Agency
Em bé mới sinh ở Bangladesh trông như ông lão. Ảnh: Caters News Agency
Lưng cậu mọc một lớp lông dày. Ảnh: Caters News Agency
Lưng cậu mọc một lớp lông dày. Ảnh: Caters News Agency

Các bác sĩ địa phương cho rằng bé trai này mắc phải một hội chứng hiếm gặp được gọi là “lão nhi”. Trên thế giới, tỷ lệ người mắc phải hội chứng này là khoảng 1/4 triệu người. Những người mắc bệnh lão nhi nhanh già hơn 8 lần so với con người bình thường và thậm chí có thể bị khi còn trẻ.

Cậu bé mắc phải hội chứng lão nhi. Ảnh: Caters News Agency
Cậu bé mắc phải hội chứng lão nhi. Ảnh: Caters News Agency

Dù có hình dạng kỳ quái, cậu bé vẫn được bố mẹ tổ chức ăn mừng như không có chuyện gì xảy ra.

Cặp vợ chồng sinh ra bé trai này là anh Biswajit Patro và vợ là Parul Patro, đều là những nông dân nghèo sống ở ngôi làng Bhulbaria thuộc Bangladesh. Anh Biswajit thực sự hạnh phúc về sự ra đời của cậu con trai, và hy vọng một ngày nào đó cậu sẽ giúp anh gánh vác công việc đồng áng.

Gia đình anh còn có một bé gái lớn, nhưng tại một đất nước mà con gái được coi là gánh nặng, thì sự ra đời của cậu thực sự là một lý do để ăn mừng.

Bố mẹ cậu còn gọi đây là một “phép màu”. Ông Biswajit chia sẻ: “Chúng tôi chỉ có thể cảm ơn thần linh. Không có gì phải buồn về ngoại hình con trai tôi cả. Chúng tôi chấp nhận mọi thứ về con. Gia đình đã rất may mắn khi có con gái và giờ đây là một đứa con trai. Chúng tôi không đòi hỏi gì thêm nữa”.

Các bác sĩ địa phương cho biết em bé và mẹ đều khỏe mạnh, dù xác nhận cậu bé trông không giống sơ sinh tý nào.

Hạo Nhân

Xem thêm: