Mia Aflalo, Anastasia Knyazeva, Jare và Thylane Blondeau được mệnh danh là những cô bé xinh đẹp nhất thế giới. Các em đến từ Israel, Nga, Nigeria, Pháp, sở hữu những vẻ đẹp riêng biệt và khác lạ, độc đáo. 

Trong đó, Jade là một cô bé vô cùng ấn tượng, vẻ đẹp của cô đã thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người và sau đó đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác cho những tác phẩm ảnh của nhiếp ảnh gia Mofe Bamuyiwa cho tới hiện tại. 

1. Mia Aflalo – Israel

Mia Aflalo là một cô bé 5 tuổi, người Israel, trang Instagram của cô đã thu hút hơn 100.000 người theo dõi bởi mái tóc tuyệt vời và đôi mắt màu xanh lá cây tuyệt đẹp. 

(Ảnh: instagram/ miaaflalo)

Kiểu tóc của Mia Aflalo cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ

(Ảnh: instagram/ miaaflalo)

Mia Aflalo như một cô công chúa nhỏ trong thế giới búp bê

(Ảnh: wheebuzz.com)

2. Anastasia Knyazeva – Nga

Cô bé 6 tuổi đến từ nước Nga, trong một cuộc khảo sát về những cô bé đẹp nhất thế giới, Anastasia Knyazeva đã vượt qua cô bé người Pháp Thylane Blondeau (#4) để giành danh hiệu này, theo Gazetametro.

(Ảnh: Instagram/anna_knyazeva_official)

Cô bé gây ấn tượng bởi đôi mắt xanh biếc và mái tóc mượt 

(Ảnh: Instagram/anna_knyazeva_official)
 
(Ảnh: (Ảnh: Instagram/anna_knyazeva_official, 9gag)

3. Jare – Nigeria

Một bức ảnh của một bé gái 5 tuổi người Nigeria đã gây tiếng vang lớn trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhận được nhiều lời khen ngợi như “người đẹp”, “tuyệt đẹp”, và “như búp bê”.

Bức ảnh của cô bé được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mofe Bamuyiwa, sau khi được đăng tải trên Instagram, nhiều người xem nhận xét rằng quả thực đó là một tác phẩm nghệ thuật, và nhiều người thừa nhận “trẻ em là món quà từ thiên đường”. 

(Ảnh: Instagram/ Mofebam)
(Ảnh: Instagram/ Mofebam)

Cho tới nay, cô bé Jare đã là nguồn cảm hứng sáng tác của nhiếp ảnh gia Mofe Bamuyiwa.

(Ảnh: Instagram/ Mofebam)
(Ảnh: Instagram/ Mofebam)
(Ảnh: Instagram/ Mofebam)

Jare còn có 2 người chị em là Joba và Jomiloju, bộ 3 đã trở thành những người mẫu mà Mofe Bamuyiwa ưu ái.

(Ảnh: Instagram/ Mofebam)

4. Thylane Blondeau – Pháp

Hình ảnh của một cô bé 6 tuổi, sở hữu nhiều vẻ đẹp của một búp bê, cách đây nhiều năm đã truyền cảm hứng cho nhiều người khi được gọi là cô bé xinh đẹp nhất thế giới. Thylane Léna-Rose Blondeau sinh ngày 5/4/2001 tại  Aix-en Provence, Pháp. 

Tuy nhiên, hiện nay cô đã trưởng thành và trở thành một người mẫu nổi tiếng và có sự nghiệp vững chắc, cô bắt đầu được biết đến khi xuất hiện trên bìa tờ Vogue lúc 10 tuổi. 

Cô bé sở hữu nhiều nét đẹp của một búp bê. (Ảnh: Instagram)

Thylane Blondeau là con gái của cựu ngôi sao bóng đá quốc tế Patrick Blondeau và mẹ là một nghệ sỹ, ngôi sao truyền hình người Pháp, Véronika Loubry.

Hằng Hạnh

Từ Khóa: