Thành phố Frostproof, tiểu bang Florida đã chính thức công nhận tuần đầu tiên của tháng Hai là Tuần lễ Donald J. Trump để tôn vinh vị cựu tổng thống, theo Newsmax.

Hôm thứ Ba (2/2), thành viên Hội đồng Thành phố Frostproof, Austin Gravley đã đăng tải nội dung tuyên bố của thành phố Frostproof, trong đó công nhận tuần lễ đầu tiên của tháng Hai là Tuần lễ Donald J. Trump lên Facebook.

Tuyên bố nhắc đến một số thành tựu của ông Trump khi còn tại vị như: Tạo ra hàng triệu việc làm mới, bao gồm hơn 1,2 triệu việc làm trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng và chỉ định 9.000 vùng cơ hội; trong thời gian ông Trump là tổng thống, [tỷ lệ] thất nghiệp mới đạt mức thấp kỷ lục và Hoa Kỳ không tham gia vào các cuộc chiến tranh mới; tuyên bố cũng nhắc tới việc ông đưa nhiều binh sĩ Mỹ về nước.

Tuyên bố công nhận tuần đầu tiên của tháng Hai là Tuần lễ Donald J. Trump (ảnh: Twitter/ Rep. Anthony Sabatini).

Tuyên bố đã được Thị trưởng Frostproof Jon Albert công bố chính thức vào thứ Hai (1/2).

Ông Trump đã được Frostproof ủng hộ rất nhiều trong cuộc bầu cử 2020 khi nhận được 76,43% số phiếu bầu trong thành phố này.

Dân biểu Cộng hòa bang Florida Anthony Sabatini, người gần đây đã đưa ra kiến ​​nghị đổi tên đường cao tốc ở Florida theo tên cựu TT Trump, đã lên tiếng ủng hộ tuyên bố này vào đầu tuần.

Từ Khóa: