Sau khi lấy trộm được chiếc Kia Rio, tên trộm phát hiện trong xe có một em bé sơ sinh hơn 5 tháng tuổi đang nằm ngủ. Hắn ta vội dừng lại ở một trạm xăng và trả lại em bé trước khi lái xe biến mất.

Những hình ảnh ghi lại từ camera an ninh cho thấy, tên trộm mặc chiếc áo màu trắng lái xe tới gần trạm xăng Sunoco ở bãi biển Royal Palm, bang Florida (Mỹ), vào khoảng 4 giờ sáng ngày 20/3. Phải mất vài phút xoay xở hắn mới nhấc được em bé ra khỏi xe và chạy nhanh về phía trạm xăng.

New York Post dẫn lời Michelle Ashby, nhân viên trạm xăng, cho biết người đàn ông đã gõ cửa và giao một đứa trẻ khoảng 5 tháng rưỡi cho cô rồi nhanh chóng lái chiếc Kia Rio đi mất.

Michelle Ashby còn cho biết thêm người đàn ông có vẻ rất sợ sệt và vội vã khi gọi cửa. Vì vậy, cô đã gọi điện báo cho cảnh sát.

Theo truyền thông địa phương, cảnh sát tin rằng chiếc Kia Rio đã bị lấy trộm tại một trạm xăng cách đó không xa đúng lúc mẹ đứa trẻ ra khỏi xe.

Sau đó, tên trộm đã lái chiếc xe tới trạm xăng Sunoco và giao đứa trẻ cho nhân viên trực đêm. Rất may, đứa bé không bị thương tổn nào và đã được đoàn tụ với mẹ sau 30 phút.

Cảnh sát tìm thấy chiếc Kia bị đánh cắp trên đại lộ Sansburys Way & Okeechobee. Tuy nhiên, nghi phạm vẫn đang lẩn trốn.

Nguyễn Trang