Một tê giác con được đặt tên theo tên của Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương Dia Mirza, một trong “tứ đại mỹ nhân” của Bollywood. 

Khi nói về người truyền thông điệp cho môi trường bền vững và bảo vệ động vật hoang dã, có lẽ không ai làm tốt hơn nữ diễn viên và Đại sứ thiện chí của Liên Hợp Quốc Dia Mirza, theo India Times. Sự đóng góp cho môi trường của Dia đã diễn ra từ hơn một thập kỷ.

Trong năm 2010, Dia Mirza đã nhận nuôi 2 chú sư tử con. Mới đây, một tê giác con mới được đặt tên theo tên của Dia Mirza (bé tê giác này được sinh ra tại Ol Pejeta Conservancy). Trên trang Facebook chính thức của nữ diễn viên, Dia đã viết:

“Tôi muốn cảm ơn Hamid Hussain và Muhammad Yaqoob và toàn bộ đội ngũ tại OlPejetaConservancy bao gồm Richard, Sarah và Elodie vì đã đặt tên cho bé tê giác tuyệt vời này theo tên tôi! Hãy ủng hộ Hamid và Richard trong nhiệm vụ của họ là giúp đỡ bảo tồn động vật hoang dã. Hãy ghé thăm Ol Pejeta Conservancy và nghỉ tại khách sạn Serena Sweetwater tuyệt vời ở đó. Mỗi du khách sẽ góp phần vào công cuộc giải cứu động vật hoang dã. Và bạn có thể gặp bé tê giác mới được đặt tên là Dia Mirza tại đó!”

(Ảnh: Indiatimes)
Tê giác
Tê giác con mới được đặt tên theo tên của Mỹ nhân. (Ảnh: Instagram/ Diamirzaoffical)

Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương Dia Mirza được mệnh danh là một trong “tứ đại mỹ nhân” Bollywood, cô là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng Ấn Độ.

Người đẹp Dia Mirza còn là một trong những diễn viên hoạt động xã hội năng nổ nhất nhì ở Bollywood. Hiện tại, Dia Mirza là thành viên của Hiệp hội viện trợ dành cho bệnh nhân ung thư ở Ấn Độ. 

Tê giác đặt tên theo tên hoa hậu
Một trong “tứ đại mỹ nhân” Bollywood. (Ảnh: freepressjournal)
Tê giác đặt tên theo tên Hoa hậu
Dia Mirza đã chiến thắng ngôi vị Hoa hậu Ấn Độ – Thái Bình Dương năm 2000. (Ảnh: starsunfolded)

 Triệu Hằng