Một người lái xe taxi tại Nga đã tức giận kéo hành khách của mình ra khỏi xe và bỏ mặc anh ta bên lề đường vì tội ném rác ra khỏi cửa sổ chiếc xe, theo Daily Mail.

Đoạn băng video được ghi lại bằng camera của một chiếc xe hơi khác đi phía sau chiếc xe taxi này.

tài xế
Đoạn băng video được cho là đã được ghi lại bởi chiếc xe phía sau xe taxi, nhìn thấy hành khách ném một cái chai ra ngoài cửa sổ xe. (Ảnh: Viral Hog)

Hành khách trong xe taxi đã ném một cái chai ra khỏi cửa sổ trong khi họ chờ đợi vì tắc nghẽn giao thông gần St. Petersburg, Nga.

Người lái xe ngay lập tức dừng hẳn xe taxi lại, ra khỏi xe và vẫy tay xin lỗi chiếc xe hơi phía sau.

Sau đó, tài xế nhặt chiếc chai lên từ mặt đường, và mở cửa xe chỗ khách ngồi. Bất ngờ, anh tài xế tóm lấy hành khách nam và ném anh này ra khỏi xe taxi.

Đoạn băng video cho thấy một tài xế taxi đã ném hành khách của mình ra khỏi xe sau khi hành khách ném rác ra đường. (Ảnh: Viral Hog)

Trong khi vị hành khách trẻ tuổi bị sốc và cố gắng đứng dậy, thì người tài xế trở lại trong xe và thực hiện một cú quay xe 180 độ.

Hành khách không thể làm gì ngoài việc đứng nhìn người lái xe quay đầu đi thẳng.

tài xế
Hành khách bối rối và không thể làm gì ngoài than phiền khi người lái xe taxi để anh ta ở bên đường. (Ảnh: Daily Mail)

“Người lái xe taxi đang lái xe phía trước tôi, nhận thấy rằng hành khách của anh ta ném rác ra lề đường và quyết định dạy anh ta một bài học,” một nhân chứng cho biết, theo UniLad.

“Anh ta ra khỏi xe và ném hành khách ra ngoài. Đây là công lý ‘, nhân chứng cho biết thêm.

An Bình