Theo báo cáo của Viện Chính sách Chiến lược Úc, từ cuối năm 2017 cảnh sát Trung Quốc bắt đầu thu thập dữ liệu Y-STR về nam công dân trên quy mô lớn, tức là chuỗi DNA duy nhất trên nhiễm sắc thể Y của nam giới.

Từ cuối năm 2017 đến tháng 4 năm 2020, đã thu thập dữ liệu từ hơn 100 thành phố thuộc 22 khu vực hành chính của Trung Quốc. Có bằng chứng cho thấy việc lấy mẫu máu của các bé trai mầm non đã được thực hiện ở một số nơi, ngay cả trong đại dịch Covid-19.

Quả thật, ĐCSTQ đã không ngừng thu thập DNA của nam giới, điều này được xác nhận qua các đơn đặt hàng và đấu thầu công khai trên trang web chính thức của chính phủ. Ví dụ: “Dự án mua sắm thuốc thử và vật tư tiêu hao năm 2022 cho Phòng thí nghiệm DNA thuộc Chi nhánh Nam Sa của Cục Công an Quảng Châu”, “Văn phòng Công an Quận Trường Lạc, thành phố Phúc Châu đã mua Dự án Vật tư tiêu hao trong Phòng thí nghiệm DNA năm 2021”, năm 2020, “Dịch vụ Xây dựng Hệ thống Điều tra Gia đình Nam của Công an Thành Đô”, v.v. Trong thời gian đại dịch, có nhiều dự án mua DNA và Y-STR cho an ninh công cộng ở nhiều nơi khác nhau, có thể tìm thấy trên trang web chính thức của chính phủ.

Tháng 5, Đại Liên bắt đầu bình thường hóa xét nghiệm axit nucleic riêng biệt cho nam giới và phụ nữ trong thành phố, với nam giới vào thứ Ba và phụ nữ vào thứ Năm. Sau đó, Thạch Gia Trang, Thương Châu, Hàm Đan, Nhậm Khâu, Đường Sơn, Đại Khánh, Dương Châu, Liên Vân Cảng, Bảo Kê và nhiều nơi khác theo sau một cách công khai. Những cách làm này rõ ràng là để thuận tiện cho việc thu thập DNA của nam giới.

Vậy ĐCSTQ đã thu thập DNA của nam giới trong thời kỳ đại dịch như thế nào?

Câu trả lời là sử dụng sự tiện lợi của việc xét nghiệm axit nucleic.

Ai cũng biết rằng, axit nucleic được chia thành hai loại, đó là axit ribonucleic (RNA) và axit deoxyribonucleic (DNA). Virus corona chủng mới là một loại virus chỉ chứa RNA. Trình tự RNA cụ thể trong virus là dấu hiệu để phân biệt virus. Phát hiện axit nucleic là phát hiện RNA. Đối với cả xét nghiệm RNA và DNA, lấy mẫu tăm bông ở cổ họng, và mẫu tăm bông ở miệng có thể được sử dụng cho cả xét nghiệm RNA và xét nghiệm DNA.

Mà quy trình lấy mẫu RNA và DNA hoàn toàn giống nhau, đó là dùng tăm bông ngoáy trong miệng để lấy tế bào biểu mô niêm mạc miệng, kết quả của mẫu tăm bông trong miệng và mẫu máu là không thể phân biệt được. Theo thống kê của Tổ chức Ngân hàng Máu Hoa Kỳ, hơn 90% người trên thế giới sử dụng tăm bông ngoáy miệng làm mẫu DNA.

Những người làm xét nghiệm axit nucleic tại điểm lấy mẫu chỉ trải qua quá trình lấy mẫu. Về việc những mẫu này được gửi đến cơ sở nào để xét nghiệm, những xét nghiệm nào đã được thực hiện và chúng được thực hiện để tìm DNA hay RNA, không có cách nào để người ngoài biết được.

Hơn nữa, trong số các cơ sở xét nghiệm axit nucleic, nhiều cơ sở là công ty công nghệ DNA chuyên nghiệp, họ thường bí mật thu thập DNA của mọi người dưới nhiều danh nghĩa khác nhau như “khám sức khỏe miễn phí”. Ở đây chúng tôi chỉ trích dẫn hai công ty làm ví dụ.

Đầu tiên là Tập đoàn Công nghệ di truyền Thâm Quyến Hoa Đại (viết tắt là Hoa Đại), với lĩnh vực kinh doanh chính là công nghệ DNA, các cơ sở xét nghiệm của công ty được đặt trên khắp cả nước, đứng đầu về sức mạnh toàn diện của ngành xét nghiệm axit nucleic. Các sản phẩm của Hoa Đại bao gồm bộ xét nghiệm DNA và bộ xét nghiệm axit nucleic. Hoa Đại có thể thực hiện xét nghiệm DNA trên nền các mẫu được thu thập bằng xét nghiệm axit nucleic, việc này rất dễ dàng. Hơn nữa, Hoa Đại đã từng có tiền án như vậy.

Ví dụ: “Công ty TNHH Công nghệ di truyền Hoa Đại Lộ Ty Tân Cương” và “Công ty TNHH Công nghệ di truyền Hoa Đại Lục Hợp Bắc Kinh ” thuộc Tập đoàn Hoa Đại, vì thu thập và phân tích DNA bất hợp pháp của người Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương, góp phần giúp chính phủ đàn áp người Duy Ngô Nhĩ nên đã bị Cục An ninh và Công nghiệp của Bộ Thương mại Hoa Kỳ đưa vào danh sách đen.

Ngoài ra, còn có một công ty con của Hoa Đại, “Công ty quốc tế về gen pháp y”, thu thập bất hợp pháp dữ liệu DNA của hàng triệu nam giới và trẻ em trai không có lý lịch phạm tội. Công ty này đã hợp tác với các cơ quan công an địa phương để xây dựng cơ sở dữ liệu DNA Y-STR của nam giới trên toàn quốc và bán dữ liệu DNA cho cảnh sát.

Thứ hai là Công ty TNHH Công nghệ sinh học Mỹ Liên Đức Trung, cũng là một công ty công nghệ DNA thực hiện xét nghiệm axit nucleic và là nhà sản xuất bộ dụng cụ xét nghiệm Y-STR chính ở Trung Quốc. Họ đã hợp tác với các cơ quan an ninh công cộng địa phương để xin cấp bằng sáng chế như bộ xét nghiệm Y-STR và hợp tác chặt chẽ với cảnh sát. Công ty mẹ Công ty TNHH công trình sinh học An Huy An Khoa Bioengineering (Group) đang giúp chính phủ xây dựng dự án “DNA Skynet”.

Có thể thấy rằng đại dịch virus corona chủng mới không những không ảnh hưởng đến việc thu thập DNA của ĐCSTQ, thay vào đó xét nghiệm axit nucleic đã tạo cho họ một cái cớ công khai để thu thập mẫu nhiều lần từ những người khỏe mạnh để có được dữ liệu DNA họ muốn. Hơn nữa, họ cũng thu thập mẫu máu ở nhiều nơi cùng lúc, chẳng hạn như ở Vũ Hán, Trịnh Châu và những nơi khác.

Vậy ĐCSTQ thu thập DNA nam giới để làm gì?

ĐCSTQ cần hoàn thành càng sớm càng tốt cơ sở dữ liệu quốc gia về DNA Y-STR của nam giới bắt đầu được xây dựng vào cuối năm 2017, đây là cơ sở dữ liệu có thể bao gồm DNA của nam giới trên toàn quốc.

Ai cũng biết rằng chỉ có nam giới mới có nhiễm sắc thể Y, và các Y-STR là các chuỗi lặp lại song song ngắn trên nhiễm sắc thể Y, có trong DNA của nam giới, được truyền từ cha sang con trai, hồ sơ Y-STR của những người thân là nam giới gần như giống hệt nhau. ĐCSTQ đã thu thập các mẫu Y-STR từ 10% nam giới của tỉnh Hà Nam, bằng cách thiết lập phả hệ gia đình dòng tộc của tỉnh, họ có thể biết được DNA của 98,71% nam giới trong tỉnh.

Tương tự, thay vì thu thập DNA từ tất cả nam giới trong nước, việc thu thập mẫu Y-STR từ 5-10% nam giới sẽ bao gồm DNA của tất cả nam giới trong cả nước, đây là cơ sở dữ liệu quốc gia về DNA Y-STR của nam giới mà ĐCSTQ đang xây dựng. Với cơ sở dữ liệu này, ĐCSTQ có thể dễ dàng xác định vị trí của người mà nó đang tìm kiếm hoặc người thân của họ, việc kiểm soát người dân chính xác hơn sẽ khiến toàn xã hội phải chịu sự khủng bố độc ác của ĐCSTQ.

Không chỉ vậy, ĐCSTQ đã nối mạng thông tin cá nhân như quét DNA, khuôn mặt, dấu vân tay, vân tay, mống mắt với một loạt dữ liệu lớn như cơ sở dữ liệu hộ khẩu cá nhân quốc gia và cơ sở dữ liệu cảnh sát toàn diện đã được cung cấp cho cơ quan an ninh công cộng. Cùng với hệ thống giám sát camera ở mọi nơi trên đất nước, mỗi người Trung Quốc đều trần trụi trước sự cai trị tà ác của ĐCSTQ và phải chịu sự áp bức của nó.

Nghiêm trọng hơn, cơ sở dữ liệu DNA Y-STR của Nam giới Quốc gia đồng thời là cơ sở dữ liệu quốc gia về các bộ phận cơ thể sống. Bởi vì có một lượng lớn dữ liệu DNA về nam giới trên khắp đất nước cần thiết cho việc ghép tạng.

Là một trong những quốc gia có tỷ lệ hiến tạng thấp nhất, Trung Quốc có số lượng ca ghép tạng lớn nhất thế giới, ĐCSTQ luôn giữ bí mật về nguồn hiến tặng khổng lồ. Thực tế là ĐCSTQ đã sử dụng toàn bộ bộ máy nhà nước, bao gồm Viện Kiểm sát Công cộng, quân đội, cảnh sát vũ trang và bệnh viện, để bí mật giam giữ một số lượng lớn các học viên Pháp Luân Công và những người có đức tin khác để làm ngân hàng nội tạng sống.

Điều này được xác nhận bởi các chuyên gia nhân quyền của Liên hợp quốc. Vào ngày 14/6/2021, các chuyên gia cho biết, họ đã có được thông tin đáng tin cậy rằng những người bị giam giữ thuộc nhóm dân tộc thiểu số, ngôn ngữ hoặc tôn giáo, họ có thể bị buộc phải trải qua các xét nghiệm máu và khám nội tạng như siêu âm và chụp X-quang mà không có sự hiểu biết và đồng ý của họ, các kết quả này được đăng ký trong cơ sở dữ liệu về các nguồn cơ quan sống.

Chính vì ĐCSTQ luôn có một ngân hàng nội tạng sống nên nó có thể lấy các cơ quan hiến tặng từ cơ thể sống và thực hiện các hoạt động cấy ghép cho người nhận cùng một lúc.

Một khi cơ sở dữ liệu DNA của nam giới Y-STR trên toàn quốc trở thành cơ sở dữ liệu nội tạng sống, phạm vi của những người hiến tặng sẽ không chỉ nhắm vào các học viên Pháp Luân Công và những người có đức tin khác, mà cuộc bức hại sẽ được mở rộng cho tất cả các công dân nam bình thường ở Trung Quốc, kể cả bé trai học mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở. Bởi vì nam giới, trẻ trung và khỏe mạnh luôn là những người hiến tặng lý tưởng cho các ca cấy ghép nội tạng sống của ĐCSTQ.

Điều này sẽ khiến mọi người đàn ông Trung Quốc có thể trở thành người hiến tạng cho người khác và mất mạng, và mỗi gia đình Trung Quốc có thể mất đi một người thân yêu và rơi vào nỗi đau tột cùng.

Vậy tại sao tất cả những điều này lại xảy ra ở Trung Quốc? Mỗi người dân Trung Quốc có nên tự nhìn lại mình, liệu có phải do sự hèn nhát và thỏa hiệp của chính họ? Người Trung Quốc sẽ còn giữ im lặng?

Theo Epoch Times