Với mong muốn mang đến một nơi nghỉ dưỡng thoải mái cho phụ nữ, một nữ doanh nhân người Mỹ đã tạo ra hòn đảo thiên đường mang tên SuperShe. Đây là nơi nghỉ dưỡng hạng sang chỉ chào đón nữ giới và cấm tiệt đàn ông.

Hòn đảo độc quyền cho nữ giới này nằm ở duyên hải Phần Lan thuộc biển Baltic được đầu tư bởi Kristina Roth, sáng lập viên cộng đồng mạng SuperShe.

Sau kỳ nghỉ dưỡng tại Ashram ở Calabasas, Calif và gần Ranch Malibu, nữ doanh nhân Roth nhận thấy phụ nữ sẽ tái tạo năng lượng tập trung mọi việc tốt hơn sau một kỳ nghỉ thoải mái mà không sợ bị phân tâm. Chính vì vậy, ý tưởng về một khu nghỉ dưỡng chỉ dành riêng cho phái đẹp ra đời.

Sau khi được bạn trai giới thiệu về vẻ đẹp của đảo SuperShe, Roth đã mua lại rồi gây dựng khu nghỉ dưỡng.

Trả lời phỏng vấn của CNN, Kristina Roth cho biết cô không hề có ý phân biệt giới tính hoặc ác cảm với nam giới khi xây dựng hòn đảo đặc biệt này. Ý tưởng này đơn thuần chỉ xuất phát từ việc muốn cho phái yếu có không gian thực sự an toàn để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng.

“Tôi đặc biệt yêu thích vẻ đẹp của hòn đảo này và tôi cũng phải lòng một người đàn ông Phần Lan. Anh ấy giới thiệu hòn đảo này cho tôi và chúng tôi cùng nhau tu sửa nó thành khu nghỉ dưỡng”, Kristina Roth nói.

SuperShe - hòn đảo "thiên đường" chỉ dành cho phụ nữ, cấm cửa nam nhân
Hòn ddarp nằm ở duyên hải Phần Lan thuộc biển Baltic.

Trên đảo hiện có 10 căn phòng đã hoàn thiện. Theo Kristina Roth, nơi này “xa xỉ tuyệt đối dành cho phụ nữ”, là điểm nghỉ ngơi lý tưởng vào các dịp lễ. Ngoài ra, đảo cũng có những khu vực spa làm đẹp, các lớp dạy nấu ăn, khu tập thể dục, các hoạt động thể thao mạo hiểm ngoài trời, lớp tập yoga và thiền.

SuperShe - hòn đảo "thiên đường" chỉ dành cho phụ nữ, cấm cửa nam nhân
Trên đảo hiện đã có 10 căn phòng được hoàn thiện chờ phục vụ các nữ du khách trong mùa hè tới.

Ngoài hòn đảo này, nữ doanh nhân Roth còn mua thêm 2 đảo nữa là Turk và Caicos với ý tưởng tiếp tục biến chúng thành “thiên đường của nữ giới”.

Theo kế hoạch, Kristina Roth sẽ mời các thành viên VIP của cộng đồng SuperShe đến thăm hòn đảo này vào tháng 6 trước khi chính thức mở cửa vào tháng 7.

Nguyễn Trang