Đôi khi sau khi người ta chia tay, hoặc đang ở trong một mối quan hệ tẻ nhạt, bạn có thể cần một lời nhắc nhở rằng, tình yêu đích thực là có tồn tại. Chỉ cần bạn nhớ rằng, có những người đã yêu nhau tới 70 năm, và có những người kiên nhẫn chờ đợi 3 năm trong khi một lời cầu hôn được đề nghị dần dần. Những câu chuyện tình yêu cảm động sẽ giúp bạn cảm thấy ấm hơn trong những ngày thu đông lạnh giá sắp tới, theo Bright Side.

Dưới đây là 8 câu chuyện tình yêu sẽ giúp bạn hiểu đừng bỏ lỡ người có duyên với mình, đặc biệt là câu chuyện # 2.

1. Câu chuyện về người chồng mất vợ

Vợ của anh Ben Nunery, Ali đã qua đời bởi ung thư phổi vào năm 2011, lúc cô con gái của họ còn nhỏ. Mặc dù mất mẹ, nhưng bố Ben trong cảnh gà trống nuôi con vẫn chăm sóc chu đáo cô công chúa nhỏ Olivia. Sau 2 năm không có mẹ chăm sóc và mất đi người vợ xinh đẹp, hai bố con Ben và Olivia đã quyết định tái tạo lại bộ ảnh cưới của 2 vợ chồng anh Ben.

Ảnh cưới của vợ chồng anh Ben, và bức ảnh mà 2 bố con anh tái tạo. (Ảnh: Melanie Tracy Pace / Loft3 Photography)

2 bố con đã chọn nhiếp ảnh gia chụp ảnh tốt nhất đối với họ, người có thể tái tạo chính xác được tình yêu của 2 vợ chồng, đó chính là em gái của Ali, cô Melanie Tracy Pace. Và bộ ảnh đã cho thấy một lời nhắc nhở về tình yêu vĩnh cửu của gia đình này.

Bố Ben và con gái Olivia đã chụp những kiểu ảnh với ý tưởng từ ảnh cưới của bố mẹ. (Ảnh: Melanie Tracy Pace / Loft3 Photography)
(Ảnh: Melanie Tracy Pace / Loft3 Photography)

2. Chuyện của 14 lá thư tay

Hiện nay Timothy Chee đã có được một điều tuyệt vời, đó là người vợ thân yêu của anh, cô Candice Catherine. Câu chuyện đã vài năm về trước. Một tuần sau khi họ bắt đầu chính thức hẹn hò. Anh Tim đã bắt đầu viết những lá thư tình dễ thương, đơn giản. Tuy nhiên, có một thông điệp đặc biệt mà anh gửi gắm một cách bí mật. 

(Ảnh: Ann Marie Yuen Photography)

Tất cả 14 lá thư, mỗi lá thư đều bắt đầu với một chữ cái. Những lá thư truyền tải thông điệp của Tim trong vòng 3 năm. Đó là thông điệp “Will you marry me” (Tạm dịch: Hãy lấy anh nhé).

(Ảnh: Ann Marie Yuen Photography)

Khi nhận ra thông điệp của người yêu, Candice Catherine không thể tin nổi vào mắt mình, và cô nói lời đồng ý. Thông điệp của anh Tim đã mang lại cho câu chuyện tình một kết quả có hậu.

(Ảnh: Ann Marie Yuen Photography)

3. Tấm ảnh của ông Arthur và vợ ông là bà Jane tại vũ hội năm 1949. Họ đã ở bên cạnh nhau suốt những tháng năm đó cho tới hiện tại.

(Ảnh: Twitter / Logan Gornik)

4. Câu chuyện của John Krasinski và Emily Blunt

John Krasinski và Emily Blunt là những người nổi tiếng, và nhiều người biết họ, họ đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, điều mà hầu hết mọi người không nhận ra đó là cách mà họ dành cho nhau. John rất yêu vợ con và anh bay qua 6.000 dặm vào cuối tuần để dành chút thời gian cho gia đình của họ trong thời gian quay bộ phim hành động “Jack Ryan”.

(Ảnh: Twitter / Johnkrasinski)
John Krasinski và Emily Blunt. (Ảnh: Evan Agostini/Invision/AP/East News)

5. Câu chuyện về mối quan hệ “yêu xa”

Cặp đôi này đã tổ chức lễ kỷ niệm 21 năm của họ, nhưng một thời gian trước, không ai tin rằng họ có thể ở bên nhau lâu dài. Trong một thời gian, họ phải ở trong một mối quan hệ “yêu xa”. Trong khi cô gái ở Trung Quốc, còn chàng trai chuyển tới Mỹ, và trong gần 5 năm điều duy nhất họ có là những lá thư này. 

(Ảnh: Sumacy / twitter)

6. Câu chuyện về Rock yêu vợ và những cô con gái

Nhân dịp Ngày của Mẹ, Dwayne Johnson đã chúc mừng vợ Lauren và những cô con gái đáng yêu Jasmine Lia và Tiana Gia theo cách đặc biệt nhất.

(Ảnh: Instagram)

Dwayne Johnson còn được biết đến với tên The Rock, là nam diễn viên, nhà sản xuất và cựu đô vật chuyên nghiệp người Mỹ. Trong khi vợ mới sinh và con còn nhỏ, anh đã có cử chỉ chăm sóc đặc biệt dành cho vợ. Vận động viên có biệt danh Rock chia sẻ anh vô cùng yêu gia đình từ những điều nhỏ nhặt, và anh gọi vợ là nữ hoàng của riêng anh. 

(Ảnh: Instagram)

7. Câu chuyện về ca khúc All Of Me của John Legend

Một trong những bài hát nổi tiếng nhất thời đại, All Of Me được John Legend viết bởi tình yêu đặc biệt của anh dành cho vợ mình Chrissy Teigen.

Chrissy Teigen khoe ảnh cưới của cô trên tài khoản Instagram. (Ảnh: Instagram/ Chrissy Teigen)
Nhạc sỹ John Legend và vợ. (Ảnh: Instagram/ johnlegend)

8. Tình yêu mãi mãi

Ông bà Donald và Ollie King đã kết hôn được 68 năm – nếu tình yêu đích thực không tồn tại, thì làm thế nào họ có thể ở bên nhau và bao dung cho nhau hơn nửa thế kỷ!

Cặp vợ chồng đã bên nhau hơn nửa thế kỷ. (Ảnh: Facebook/ Love What Matters)
Cặp vợ chồng đã bên nhau hơn nửa thế kỷ. (Ảnh: Facebook/ Love What Matters)

Kim Chung