Ngôi sao Seungri của nhóm nhạc Big Bang đã đưa Hội nghị thượng đỉnh lịch sử Trump – Kim vào video mới thu hút 2,7 triệu lượt xem chỉ trong vài ngày. 

Trong một video mới của Lee Seung-hyun, ngôi sao nổi tiếng nhất của Big Bang, còn được biết đến với nghệ danh Seungri, ngôi sao làng K-Pop đã đưa sự kiện Hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vào một sản phẩm âm nhạc mới.

Trong video mới của Seungri, nghệ sỹ này ngồi xuống bàn đàm phán với hai người hoá trang thành Tổng thống Trump và ông Kim Jong Un.

Video có kịch bản như một bản tin thời sự với những dòng tin nổi bật về Hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim.

Một cảnh quay với 2 diễn viên được hoá trang với các đặc điểm chính của hai nhà lãnh đạo Mỹ – Triều.
Nghệ sỹ Seungri, hay Lee Seung-hyun, ngôi sao nổi tiếng nhất của Big Bang, xuất hiện trong một phân cảnh của video ca nhạc mới về Hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim. (Ảnh: You Tube)

Tại một phân cảnh khác, diễn viên đóng vai “ông Kim” đã thực hiện một điệu nhảy và uống sâm panh cùng với diễn viên đóng vai “Tổng thống Trump” trên nền điệp khúc “Where are you from?” (Bạn đến từ đâu?).

Cảnh quay diễn viên đóng vai nhân vật “Kim Jong-un”. (Ảnh: Youtube/ CNN)

Video này của Seungri dường như có hiệu ứng lan truyền tương tự bản hit “Gangnam Style” của nhóm Psy, đạt tới 2,7 triệu lượt xem trên You Tube kể từ khi được phát hành vào cuối tuần trước, theo CNN.

Video kết thúc với một áp phích thể hiện hàng chục lá cờ thế giới và khẩu hiệu “Chúng ta là một”.

Cảnh quay trong video clip của ngôi sao K-Pop đã tái hiện khoảnh khắc Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với phân cảnh giống như một bản tin thời sự. (Ảnh: YouTube)
Cảnh quay trong video của ngôi sao làng K-Pop. (Ảnh: YouTube)
Cảnh quay trong video cho thấy một Hội nghị bàn tròn với nhiều nguyên thủ các quốc gia. (Ảnh: Youtube)

Triệu Hằng