Sau khi truyền thông Mỹ công bố người đắc cử Tổng thống tối 7/11, hàng loạt diễn viên của Hollywood đã tỏ ra bất bình và nghi ngờ về sự minh bạch của các lá phiếu. Một số ngôi sao thậm chí còn tuyên bố Tổng thống Trump đã tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai tại Nhà Trắng, theo Fox News.

Nam diễn viên Kevin Sorbo đã xoá toàn bộ những người theo đảng Dân chủ ra khỏi tài khoản Twitter của mình. Ông viết: “Phải loại hết các phiếu bầu bất hợp pháp và kiểm phiếu lại! Việc này thực sự không quá khó”.

Vài giờ trước đó, nam diễn viên đã chỉ trích đảng Dân chủ vì thói đạo đức giả khi người Mỹ đang chờ đợi kết quả của các bang chiến trường.

“Này đảng Dân chủ, nói rằng ‘hãy chấp nhận kết quả bầu cử’ là khá mỉa mai khi mà các vị đã dành 4 năm qua để KHÔNG chấp nhận kết quả bầu cử [2016]”, ông Sorbo viết vào tối thứ Sáu (6/11).

Ngôi sao Kirstie Alley đã bày tỏ sự thất vọng của mình với Twitter về việc kiểm duyệt các bài đăng của những người theo trường phái bảo thủ, tức là những người có khuynh hướng bảo vệ các giá trị truyền thống.

“Có phải Twitter thực sự đang kiểm duyệt mọi thứ mà họ không đồng ý vào thời điểm này? Và khiến các nhà đài trở thành các cơ quan quyền lực?? Hãy nhìn xem! Đảng Cộng hòa hay Đảng Dân chủ là nước Mỹ của quý vị?”, cô cho biết. “Các nguồn tin chính thức đã tuyên bố ứng viên thắng cử một cách sai trái!”.

“Theo tất cả những gì đã biết, trước cuộc bầu cử, các bang dao động là các bang có vấn đề và không thể đếm phiếu được trong một ngày ?! .. Điều đó chẳng đặt ra câu hỏi với bất kỳ ai khác ngoại trừ cử tri của Trump ư?”, nữ ngôi sao Alley viết trên Twitter.

Scott Baio, nam diễn viên bộ phim “Những ngày hạnh phúc”, người có tiếng nói nặng ký ở Hollywood, tuyên bố “cuộc bầu cử này còn lâu mới kết thúc” và “những người theo đảng Cộng hòa vẫn còn có Thượng viện, Tòa án Tối cao và họ biết rõ sự thật!”.

Tháng trước, ông nói trong chương trình Fox Business ‘Maria Bartiromo rằng ông đã nhận rất nhiều lời chỉ trích từ các ngôi sao ở Hollywood chỉ vì ủng hộ vị đương kim Tổng thống Donald Trump. Trước đó, ông cũng đã chỉ trích các công ty Big Tech vì đã kiểm duyệt bài đăng ​​của Tổng thống Trump trên Twitter.

Trong khi đó, Antonio Sabato Jr từ chối gọi Biden là tổng thống đắc cử. Thay vào đó, ông đã lên Twitter để chúc mừng chiến thắng của Trump.

“Đây là NHÀ LÃNH ĐẠO NỀN TỰ DO của chúng ta, và chúng tôi, những người dân Mỹ sẽ sát cánh cùng ngài và chiến đấu cho đến phút cuối cùng. CHÚNG TA ĐÃ THẮNG !!!! 4 NĂM NỮA. ÔNG ẤY LÀ TỔNG THỐNG CỦA CHÚNG TA”, Sabato Jr. viết.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nhạc đồng quê Bonnie Paul đã thể hiện sự ủng hộ bằng cách đăng lại bài đăng hôm 7/11 của Tổng thống Trump nói rằng “cuộc bầu cử vẫn chưa kết thúc”.

Đầu thứ Bảy, rapper Lil Pump đã chia sẻ lên Instagram một video cho thấy anh ủng hộ Tổng thống Trump. Chàng trai 20 tuổi đội chiếc mũ có biểu tượng Trump 2020 khi nhảy theo điệu nhạc trong xe hơi của mình.

Ngay sau Ngày bầu cử, anh Pump nói với những người ủng hộ Tổng thống Trump “hãy bình tĩnh” và tuyên bố, “Người đàn ông của chúng ta sẽ tái đắc cử!”

Diễn viên hài Terrence K. Williams nói với người Mỹ đừng vội chúc mừng Biden sớm.

“JOE BIDEN KHÔNG THẮNG! DonaldTrump và nhóm của ông ấy có bằng chứng về Gian lận cử tri!” Williams viết trên Twitter. “Điều này sẽ được lật lại tại Tòa án và sẽ có kiểm phiếu lại và điều tra! Đừng ăn mừng quá sớm”, ông viết trên Twitter.

Đầu ngày, Williams nói rằng ông “yêu cầu Đảng Dân chủ tự thú nhận và nộp mình vì Gian lận cử tri”.

Xem thêm:

Chuyên gia tình báo tiết lộ ông Trump gài bẫy đảng Dân chủ bằng mã hóa gắn trên phiếu bầu

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

videoinfo__video3.dkn.tv||d25f29941__

Ad will display in 09 seconds