Một sân vận động ở Ukraina sắp sửa diễn ra các trận đấu của giải Champions League bất ngờ phát hiện những hang chuột chũi, trang tin Gazeta đưa tin.  

Các nhà tổ chức đã bất ngờ phát hiện 3 chiếc hang chuột chũi nằm “hiên ngang” trên sân vận động Metalist ngay trước khi trận đấu diễn ra đúng 1 tuần.

Metalist, hay còn gọi là Khu phức hợp Thể thao Metalist, nằm tại Kharkov – thành phố lớn thứ 2 của Ukraina. Đây là nơi sẽ diễn ra trận đấu đầu tiên của vòng bảng Giải bóng đá vô địch các câu lạc bộ châu Âu – Champions League, giữa đội Shakhtar Donetsk của Ukraina và đội Hoffenheim đến từ Đức.

Câu lạc bộ bóng đá Shakhtar Donetsk đã đăng tải trên trang Twitter của mình những hình ảnh đặc biệt này và lập tức gây sự chú ý.

san van dong to chuc tran dau giai champions league bi chuot chui dao hang
Câu lạc bộ Shakhtar Donetsk chia sẻ hình ảnh về ổ chuột tại sân vận động trên Twitter. (Ảnh: Twitter)

Những con chuột chũi đã đào những “dinh cơ” của mình ngay trên sân cỏ xanh mướt.

san van dong to chuc tran dau giai champions league bi chuot chui dao hang
Chuột chũi đã đào hang ngay trên sân cỏ. (Ảnh: Twitter)

Thêm một điều đặc biệt nữa, “chuột chũi” chính là biệt danh của các cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Shakhtar Donetsk.

Câu lạc bộ bóng đá Ukraina nằm tại bảng F của giải Champions League cùng với các đội Manchester City, Lyon và Hoffenheim. Shakhtar Donetsk dự kiến sẽ chạm trán Hoffenheim vào ngày 19/9 trên sân Metalist.

Có lẽ các nhà tổ chức phải nhanh chóng “dọn dẹp” công trình của những con chuột để trận đấu có thể diễn ra như dự kiến.

Vào năm 2014, Shakhtar có lịch thi đấu trên sân nhà tại sân vận động Donbass Arena. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, cuộc xung đột vũ trang đã xảy ra ở Đông Ukraina nên trận đấu phải dời từ thành phố Donetsk đến thành phố Lviv ở phía Tây Ukraina. Kể từ năm 2017, đội Shakhtar chọn Metalist là sân nhà để tổ chức các trận đấu.

Hồng Hạnh (Tổng hợp)