Cựu Tổng thống Donald Trump đã bán được hơn 100.000 bản sách “Hành trình cùng nhau của chúng ta”, trong khi nhu cầu mua sách của cựu Tổng thống vẫn còn cao, theo Breitbart News.

“Tổng thống Trump tiếp tục phá kỷ lục, sách bay theo đúng nghĩa đen và chúng tôi không thể đáp ứng kịp nhu cầu,” Sergio Gor, giám đốc Nhà xuất bản Đội chiến thắng, nói với Breitbart News hôm thứ Năm (2/12). “Hàng nghìn người đang viết thư cho chúng tôi để hỏi khi nào chúng tôi sẽ có thêm sách.”

Trong khi đó, Thống đốc bang New Jersey Chris Christie, người thường xuyên chỉ trích ông Trump, chỉ bán được ra thị trường 2.000 bản in của một cuốn sách mà ông viết.

Cuốn sách của ông Trump ra mắt trước 2 ngày so với ngày ông Christie chính thức bản sách của mình.

Sách của Trump bán với giá 74,99 đô la cho một bản bìa cứng và 229,99 đô la cho một bản cứng có chữ ký, trong khi sách của Christie đang bán với giá trung bình 20 đô la cho mỗi cuốn có chữ ký của tác giả.

“Chúng tôi đã bán được 2.500 cuốn trong vòng 5 phút, 100.000 cuốn trong vòng chưa đầy 10 ngày. Một thành công vô song! Chúng tôi đã phải in nhiều hơn; nhu cầu không giống bất cứ thứ gì tôi từng thấy trước đây”, Donald Trump Jr., con trai cả của ông Trump, nói với Breitbart News.

Cuốn sách của Trump là một bộ sưu tập các bức ảnh và chú thích kể câu chuyện về thời gian ông ở Tòa Bạch Ốc. Nhiều chú thích trong số đó được ông Trump viết tay bằng bút dạ nhọn đầu màu đen đặc trưng của ông.