Buổi lễ nhậm chức của ông Donald Trump năm 2017 bất ngờ có một chi tiết thú vị giống với sự kiện tương tự của nhà Obama năm 2013.

Quý tử nhà Donald Trump, cậu Barron, vừa có một cái ngáp to trong lễ tuyên thệ nhậm chức của cha mình ngày 20/1, và khoảnh khắc đó không thoát được ống kính truyền hình.

Sự kiện này lập tức gây chú ý cho người xem, và mạng xã hội Twitter lại được dịp xôn xao khi hình ảnh của cậu được so sánh với phiên bản ngáp tương tự của ái nữ Sasha của nhà Obama trong lễ nhậm chức năm 2013.

Barron Trump trở thành nạn nhân của cảnh quay đang ngáp trên tivi khi mới 10 tuổi, trong khi Sasha Obama lúc đó mới 11 tuổi. Cả 2 dường như không thấy sự kiện nhậm chức lịch sử của cha mình đủ hấp dẫn.

Ngay sau khi hình ảnh của Barron được quay trên truyền hình, trên các trang mạng xã hội lập tức có những bình luận vui về cách cậu Barron trở thành một trong những phần thú vị nhất của ngày nhậm chức.

Một cư dân mạng bình luận rằng: “Khi Barron ngáp, tôi muốn phá lên cười. Cậu đã làm cho buổi lễ nhậm chức trở nên thú vị hơn”.

“Barron Trump đang ngáp tại lễ nhậm chức…. và tất cả chúng ta thấy ngày này qua đến nơi rồi,” một người khác bình luận.

“Tôi hiểu nỗi khổ của cậu, Barron Trump”, một người chia sẻ.

Có người còn bình luận rằng cậu Barron Trump vừa “đánh cắp” chương trình trình diễn của cha mình khi ngáp sau ông Trump.

Cũng có người cho rằng cậu là phần thú vị duy nhất của ngày nhậm chức.

Hạo Nhân

Xem thêm: