Tờ Breitbart đưa tin, Quỹ tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump đã huy động được thêm 3,1 triệu Đô la từ các khoản quyên góp nhỏ trong vòng 24 giờ đầu tiên của phiên điều trần luận tội công khai của Đảng Dân chủ vào thứ Tư (14/11).

Tin tức được công bố bởi người quản lý Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Brad Parscale.

Các quan chức của chiến dịch nói với Breitbart rằng cuộc điều tra luận tội đã liên tục góp phần làm gia tăng Quỹ cho Chiến dịch tái tranh cử vào năm 2020 của Tổng thống kể từ khi nó được công bố lần đầu bởi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi vào tháng 9.

“Mỗi khi họ làm điều này, chúng tôi lại kiếm được bộn tiền,” ông Eric Trump nói với Breitbart, lần trước chúng tôi cũng đã có 15 triệu Đô la huy động được trong vòng 72 giờ kể từ khi Pelosi tuyên bố điều tra.

Ông nói rằng Chiến dịch tái tranh cử đã trải qua một bước nhảy vọt nhờ các nhà tài trợ mới, những người chưa bao giờ quyên góp cho Chiến dịch tái tranh cử Tổng thống trước đó.

Theo kế hoạch, sẽ có 2 phiên điều trần công khai liên quan tới cuộc điều tra luận tội Tổng thống của Hạ viện. Ngày 13-11 là phiên đầu tiên. Phiên thứ hai là ngày 15-11. Tuy nhiên cho tới nay các thượng nghị sĩ Cộng hòa đang kiểm soát Thượng viện không có ai ủng hộ việc phế truất Tổng thống Trump.