Trong một cuộc họp nội các tại Nhà Trắng hôm 22/10, quan chức cấp cao của chính quyền Hoa Kỳ đã cầu nguyện và tạ ơn Chúa vì Tổng thống Trump. 

Bộ trưởng Phát triển Nhà ở và Đô thị Ben Carson đã khai mạc cuộc họp nội các Nhà Trắng với lời cầu nguyện tạ ơn trên vì “những phước lành mà Chúa đã ban tặng cho đất nước”.

Bộ trưởng Mỹ nói: “Chúng con tạ ơn Ngài vì Tổng thống Trump đã thể hiện sự can đảm tuyệt vời khi đối mặt với những chỉ trích liên tiếp”.

“Chúng con cầu mong Ngài ban cho Tổng thống sức mạnh để chịu đựng, sự thông thái để lãnh đạo. Chúng con thừa nhận Đấng Toàn năng của vũ trụ an bài tất cả mọi điều. Xin Ngài ban cho chúng con trái tim thấu hiểu và yêu thương, những điều sẽ giữ cho nước Mỹ vĩ đại”, ông Carson nói, và cũng xin Chúa ban phước cho Phó Tổng thống cũng như các cố vấn và nhân viên Nhà Trắng. 

Trong lúc đó, Tổng thống Trump và các quan chức bao gồm Ngoại trưởng Mike Pompeo, đều cùng nhắm mắt và chắp tay nguyện cầu.

Tổng thống Trump đã cảm ơn ông Caron vì lời cầu nguyện, và sau đó ông chủ Tòa Bạch Ốc nối tiếp cuộc họp với lời ca ngợi nền kinh tế nước Mỹ “đang làm rất tốt”.

Bộ trưởng Carson không phải là quan chức Nhà Trắng duy nhất thể hiện niềm tin vào Chúa. Đầu tháng này, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã nói về đức tin trong một bài phát biểu tại Hiệp hội Cố vấn Kitô giáo Hoa Kỳ ở bang Tennessee.

videoinfo__video3.dkn.tv||236c9d73c__

Ad will display in 09 seconds