Nhắc đến những đệ nhất phu nhân thời trang nhất thế giới, không thể không kể tới Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump, theo Startsat60.

Hôm thứ Sáu, các phu nhân của những nhà lãnh đạo các quốc gia trên toàn thế giới đã tụ hội tại Argentina, khi cùng tháp tùng chồng tới Bruenos Aires dự Hội nghị thượng đỉnh G20.

Những người phụ nữ đã gặp gỡ tại Villa Ocampo, San Isidro, Buenos Aires, và cùng với nhau chụp một bức ảnh kỷ niệm chung cho sự kiện này. Trong tấm ảnh, bà Melania đứng tại hàng đầu tiên cùng với đệ nhất Phu nhân Argentinian Juliana Awada.

Trong dịp này, bà Melania chọn chiếc váy có họa tiết in hoa và phần chân váy là một dải màu xanh ngọc lục bảo, trong khi đó đệ nhất phu nhân Argentinian cũng tuyệt đẹp trong chiếc váy dài phong cách Grecian màu trắng. 

Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump và Đệ nhất Argentina Phu nhânJuliana Awada, cùng mỉm cười trước ống kính máy ảnh trong chuyến thăm Villa Ocampo, một phần của chương trình Hội nghị thượng đỉnh G20 năm 2018 tại Argentina hôm 20/11/2018 tại Beccar, Buenos Aires, Argentina. (Ảnh: Pablo Elías/Getty Images)
Các Đệ nhất Phu nhân tụ hội trong một bức ảnh chung tại Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Argentina. (Ảnh: Getty)
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump tới một dạ tiệc tại Nhà hát Colon, Buenos Aires, ngày 30/11/2018, sự kiện bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G20. (Ảnh: SAUL LOEB/AFP/Getty Images)
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump cùng với Tổng thống Argentina Mauricio Macri và Đệ nhất Phu nhân Juliana Awada, chụp ảnh trước buổi dạ tiệc tại Nhà hát Colon, Buenos Aires, hôm 30/11/2018, sự kiện bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20. (Ảnh: SAUL LOEB/AFP/Getty Images)

Trước đó, trong ngày khởi hành tới Argentina, bà Melania Trump cũng đã thu hút giới truyền thông bởi trang phục thanh lịch mà bà đã lựa chọn. 

Đệ nhất Phu nhân mặc chiếc áo khoác da màu nâu có phong cách cổ điển của Ralph Lauren, chiếc váy da màu tím tươi sáng của Derek Lam và đôi giày cao gót của Manolo Blahnik. 

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump cùng tới tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Buenos Aires, Argentina cùng với Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: BRENDAN SMIALOWSKI/AFP/Getty Images)
Bà Melania rời Nhà Trắng lên đường tới Argentina. (Ảnh: AP Photo/Evan Vucci)
Ông Trump nắm chặt tay bà Melania rời Nhà Trắng lên đường tới dự Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Argentina. (Ảnh: BRENDAN SMIALOWSKI/AFP/Getty Images)
(Ảnh: AP Photo/Pablo Martinez Monsivais)

Triệu Hằng