Đệ nhất phu nhân Melania Trump giải thích vì sao bà thường nói “stay true to myself” (tạm dịch: thành thật với bản thân).

Chia sẻ của bà Trump được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với ông Sean Hannity của kênh Fox News hôm thứ Tư (12/11), trên con tàu USS George H.W. Bush.

Ông Hannity đề nghị Đệ nhất Phu nhân giải thích lý do vì sao bà thường xuyên sử dụng cụm từ “stay true to myself”. Bà Trump trả lời: “Tôi làm những gì tôi nghĩ là đúng. Tôi biết tôi sẽ nhận được những lời chỉ trích – từ công chúng hoặc từ giới truyền thông – nhưng tôi sẽ làm những gì đúng và những gì tôi cảm thấy phù hợp với đất nước và cho người dân”.

“Đó là lý do tại sao tôi nói tôi muốn sống thật với chính mình, lắng nghe chính mình về việc phải làm gì, điều gì đúng, điều gì sai và sống một cuộc sống có ý nghĩa mỗi ngày”.

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump trong không gian Nhà Trắng đã được trang trí cho mùa Giáng sinh 2018. (Ảnh: Zenith News)

Đệ nhất Phu nhân cũng thảo luận về những khó khăn mà bà gặp phải khi ở Nhà Trắng.

Bà nói ra “những kẻ cơ hội”, những người sắm vai diễn vai hài, những nhà báo và những người khác mà bà nói rằng đã “sử dụng tên tuổi của tôi và tên tuổi của gia đình tôi để thăng tiến chính bản thân họ”.

Ông Hannity hỏi bà Trump: Điều đó có làm bà tổn thương ? (Does it hurt?)

Đệ nhất Phu nhân trả lời: “Điều đó không làm tôi tổn thương. Vấn đề là họ đang viết lịch sử và nó không đúng” (It doesn’t hurt. The problem is they’re writing history and it’s not correct).

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đứng phát biểu phía trước 1 chiếc máy bay chiến đấu F-22 trong một chuyến thăm căn cứ Joint Base Langley-Eustis, Hampton, Va., hôm thứ Tư, ngày 12/12/2018. (Ảnh: Steve Helber/AP)

Kim Cúc