Cách đây vài giờ, tài khoản mạng xã hội của Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump đã đăng tải lời cảm ơn của bà tới bà Akie Abe, Phu nhân của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Bà Menania Trump đã cảm ơn bà Akie Abe vì khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời ở Cung điện Akasaka, Tokyo, Nhật Bản. Đồng thời bà Melania đã chia sẻ những tấm ảnh đẹp của bà cùng với bà Akie. Phu nhân Tổng thống Trump cũng chia sẻ tấm ảnh khoảnh khắc bà cùng Tổng thống Trump gặp gỡ Nhật hoàng và Hoàng hậu Nhật Bản.

Sau khi lời cảm ơn được đăng tải, những người dùng mạng xã hội đã nhanh chóng để lại những bình luận ca ngợi, và dành lời khen tặng tới vẻ đẹp của hai phu nhân.

Một người dùng có tên Diane Cavanaugh nói rằng: “Cảm ơn Nhật Bản đã vinh danh Đệ nhất Phu nhân của chúng tôi, Melania. Đệ nhất Phu nhân của các bạn cũng rất đáng mến”.

Người dùng khác thì nói: “Đón tiếp rất lịch sự, Cảm ơn. Đệ nhất Phu nhân yêu kiều của chúng ta, tôi cảm thấy rất tự hào!!!”

(Ảnh chụp màn hình Facebook)

Còn những người dùng khác đã để lại những lời bình luận rằng họ cảm ơn sự chia sẻ của Đệ nhất Phu nhân và đều khen ngợi hai phu nhân xinh đẹp. 

(Ảnh chụp màn hình Facebook)

Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ cũng chia sẻ những tấm ảnh về khoảnh khắc mà bà gặp gỡ Hoàng hậu Nhật Bản Masako Owada tại Cung điện Hoàng gia.  

Hoàng hậu Masako xuất thân từ gia đình danh giá có cha là cựu Bộ trưởng ngoại giao Nhật Bản, cựu Thẩm phán Tòa án Tư pháp quốc tế. Bà từng học kinh tế ở Đại học Havard, luật tại Đại học Tokyo và quan hệ quốc tế tại Đại học Oxford. Vì công việc của cha, bà được sinh sống ở nhiều nơi trên thế giới. Chính vì vậy, Hoàng hậu Masako có thể nói 6 ngoại ngữ: Nhật, Anh, Nga, Pháp, Tây Ban Nha và Đức.

(Ảnh chụp màn hình Facebook)

Người dùng Marilyn Blair Gabany thể hiện sự hâm mộ nồng nhiệt dành cho Đệ nhất Phu nhân Melania:

“Chúng tôi có Tổng thống và Đệ nhất Phu nhân tốt nhất. Cảm ơn Đệ nhất Phu nhân Melania vì sự tôn trọng văn hóa Nhật Bản! Wow Đây là những người phụ nữ tuyệt vời! cả hai vừa đẹp vừa khiêm nhường!

Rất tự hào về Đệ nhất Phu nhân Melania, bà ấy luôn ăn mặc rất sang trọng. Chiếc váy của bà ấy là một biểu tượng về Nhật Bản! Melania luôn luôn ăn mặc để thể hiện sự tôn trọng người đón tiếp bà ấy. Chúng tôi may mắn có được Đệ nhất phu nhân đầy yêu thương và tốt bụng! Chiếc váy của bà ấy quá đẹp! Đệ nhất Phu nhân đại diện cho người dân Mỹ chúng tôi với một sự tôn trọng và tình yêu lớn! Chúa phù họ cho tất cả, cảm ơn và tổng thống đã làm cho nước Mỹ vĩ đại!

Chúa phù hộ nước Mỹ vĩ đại của chúng ta!”

(Ảnh chụp màn hình Facebook)
(Ảnh chụp màn hình Facebook)
(Ảnh chụp màn hình Facebook)
(Ảnh chụp màn hình Facebook)
(Ảnh chụp màn hình Facebook)
Nhật hoàng và Hoàng hậu Masako Owada đón tiếp Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump trong Cung điện Hoàng gia. (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Kim Chung