Một phụ huynh đã xông vào khu học chánh Riverside (bang California) tấn công giáo viên nam và bắt nữ giáo viên tiểu học làm con tin.

Theo Los Angeles Times, giáo viên Linda Montgomery bị bắt làm con tin đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Đoạn phim được ghi lại cho thấy một người đàn ông được đưa ra khỏi trường bằng cáng y tế, nhưng chưa có thông tin chi tiết về tình trạng của anh ta.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vào khoảng 6h chiều sau khi xảy ra sự việc. Nhân chứng cho biết họ không nhìn thấyngười phụ huynh này mang bất kỳ loại vũ khí nào khi vào trường.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về phụ huynh này vì anh ta không làm theo các thủ tục kiểm tra an ninh của khu học chánh.

Nhân viên an ninh của trường Ryan Railsback nói rằng người đàn ông đã hành hung một giáo viên nam, sau đó đi vào một lớp học và bắt một giáo viên nữ làm con tin. Giáo viên nam này bị đánh vào mặt và gãy mũi, hiện đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

Cảnh sát đã di tản tất cả học sinh trong trường, gọi bố mẹ đến đón và tạm hoãn các lớp học cho đến hết tuần để điều tra sự việc.

An Yên