Cô phóng viên đã dừng đưa tin trực tiếp về tình hình bão Florence tại bang North Carolina (Mỹ) để giúp một người phụ nữ đưa con chó của gia đình tới nơi an toàn.

Sụ việc xảy ra khi phóng viên Julie Wilson của hãng WTVD đang đưa tin trực tiếp về hiện trường mưa bão tại thành phố New Bern, bang North Carolina (Mỹ) ngày 14/9. Đây là nơi bị ngập nặng do ảnh hưởng của cơn bão Florence, đổ bộ bờ Đông nước Mỹ.

Cô Wilson đã dừng đưa tin trực tiếp trên Facebook Live để hỗ trợ một người phụ nữ có tên là Tasha giải cứu chú chó của gia đình trong dòng nước lũ.

phong vien dung dua tin truc tiep de giai cuu chu cho trong bao florence
Phóng viên Julie Wilson xinh đẹp. (Ảnh: Facebook)

Bà Tasha cho biết, đây là chú chó hỗ trợ của con gái bà. Nó đã bị thương nên rất khó tự đi lại. Khi thấy bà Tasha gặp khó khăn trong việc di chuyển con vật trong dòng nước lũ, cô Wilson đã tiến lại và ôm chú chó tới nơi an toàn.

phong vien dung dua tin truc tiep de giai cuu chu cho trong bao florence
Cô Wilson nâng chú chó lên và đưa nó tới nơi an toàn. (Ảnh: ABC News)

Con trai bà Tasha khi đó vẫn đang ở lại trong nhà, cố gắng đưa một chú chó khác của gia đình tới nơi an toàn. Bà cùng chú chó của mình sau đó tiếp tục hành trình trên con đường ít ngập nước hơn.

phong vien dung dua tin truc tiep de giai cuu chu cho trong bao florence
Chú chó cùng người chủ tiếp tục hành trình trên con đường ít ngập nước hơn. (Ảnh: ABC News)

Tới trưa ngày 14/9, đội cứu hộ đã giải cứu hơn 360 người bị mắc kẹt tại New Bern và đang tiếp tục tìm kiếm hơn 140 người khác đang cần sự hỗ trợ.

Hoàng Anh (Tổng hợp)