Trong chương trình “Mean Tweets” vừa qua (nơi những người nối tiếng đọc những lời chê bai trên Twitter dành cho họ), Tổng thống Obama đã lặp lại phong cách “Đánh rơi mic” của mình, nhưng lần này không phải là ‘mic’ mà là ‘đánh rơi Iphone’.

Sau khi đọc hết những lời chê bai về mình, ông Obama giữ vẻ mặt ‘lạnh như tiền’ và ….đánh rơi Iphone:

Obama mic

Đây cũng không phải là lần đầu tiên. Tại tháng 4 vừa rồi, trong buổi dạ tiệc ở Nhà Trắng, Tổng thống Obama đã chọc vui chính mình và giới báo chí.

Kết thúc bài phát biểu, sau khi cảm ơn sự có mặt của báo giới, ông Obama liền nói: “Và còn điều này, tôi chỉ có 2 từ để nói: Obama out“. Và sau đó ông giơ tay ‘bye bye’ mọi người.

Hai ngón tay bịt miệng và đánh rơi mic. Ý của ông Obama là: tôi sẽ rời nhiệm sở và không nói năng gì nữa.

Obama out

Một lần khác, trong chương trình The Tonight Show cùng MC Jimmy Fallon, ông Obama cũng thể hiện phong cách ‘đánh rơi mic’ vui nhộn.

Obama mic 2

Không chỉ vậy, phu nhân ông Obama có vẻ cũng ‘bị lây’ phong cách này. Năm ngoái, bà Obama đã thể hiện tại chương trình “The Power of an Educated Girl”.

Obama mic 3

Trong chủ đề nói về học sinh nữ, bà Obama nói: “Khi ở lứa tuổi đi học, không có chàng trai nào đủ đẹp trai hay thú vị để khiến bạn lãng quên việc học tập. Khi tôi ở lứa tuổi đó, nếu tôi cứ lo lắng rằng ai đang thích tôi và tôi cứ nghĩ rằng tôi xinh đẹp như thế nào, thì chắc hẳn tôi đã không lấy Tổng thống Mỹ như ngày hôm nay”.

Bạn có thấy đây là một ‘gia đình Tổng thống thú vị’?

Dương Lương

Xem thêm: