Chỉ một tuần sau vụ thu hồi sữa Marigold HL tại Malaysia, một phụ nữ sống tại Singapore hãi hùng khi phát hiện một vật thể lạ trong hộp sữa Marigold của con mình.

“Nó trông giống như như tấm da cá màu đen bạc với một cục to các chất rắn sữa màu be bám lên nửa còn lại của miếng da”, người phụ nữ đề nghị chỉ được nêu tên là Joanne, nói với kênh News Asia hôm nay (26/10).

Joanne đã đăng các bức ảnh chụp hộp sữa cùng vật thể lạ lên Facebook vào hôm thứ Hai (24/10).

Joanne cho biết con trai hai tuổi của cô đã uống một ngụm trong hộp sữa Marigold ít béo. Vì bé không uống hết, cô định cắt hộp sữa ra để đổ phần sữa còn lại vào bình cho con.

Khi đó, cô kinh hoàng phát hiện một vật thể “khá lớn”, dài khoảng 5 cm.

Vật thể lạ trong hộp sữa Marigold trông giống như da cá
Vật thể lạ trong hộp sữa Marigold trông giống như da cá (Ảnh: Joanne / qua Chanel News Asia)

Cô viết: Tôi sẽ không bao giờ biết đến điều này nếu thằng bé uống hết cả hộp sữa bằng ống hút, mà thường hầu hết trẻ em đều uống như vậy”.

“Chúng tôi không biết đó là cái gì, nhưng nó chắc chắn không phải là thứ nên có trong hộp sữa.”

Hãng sữa Marigold trả lời vào bài đăng của Joanne vào sáng hôm qua. “Hãy yên tâm rằng chúng tôi đang xem xét và sẽ điều tra vấn đề này”, một phát ngôn viên cho biết, nói thêm rằng họ đã liên hệ với chồng cô để hỏi thông tin liên lạc của anh.

Trong một câu bình luận lần thứ hai vào lúc 6 giờ chiều qua, công ty này cho biết họ đã gửi cho gia đình cô một email để xin thêm thông tin, đồng thời cam đoan rằng: “Hãy yên tâm rằng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho người tiêu dùng là ưu tiên của chúng tôi”.

Joanne cho biết hãng Marigold đã đề nghị lấy lại vật thể lạ và đổi bằng hai hộp sữa khác.

Cô nói: “Chúng tôi đã từ chối đề nghị của họ vì những lý do rất rõ ràng, chúng tôi muốn gửi chứng cứ vi phạm cho cơ quan chức năng để kiểm tra.”

Vụ việc này xảy ra chỉ một tuần sau khi các sản phẩm sữa Marigold HL bị thu hồi tại Malaysia sau khi khách hàng khiếu nại rằng loại sữa sô cô la của hãng này đặc hơn bình thường. Marigold cho biết chất lượng của sữa đã bị hỏng do nhiễm khuẩn, nhưng khẳng định rằng vấn đề này đã được sửa chữa.

Công ty mẹ Malaysia Dairy Industries cho biết các sản phẩm sữa Marigold HL bán tại Singapore được sản xuất tại nhà máy địa phương nên không liên quan đến vụ thu hồi sữa ở Malaysia, và rằng các sản phẩm này là an toàn. Tuy nhiên, sau vụ việc của Joanne, người tiêu dùng không khỏi hoài nghi về chất lượng và các tuyên bố của Marigold.

Theo báo Thanh Niên, sữa Marigold cũng có mặt tại thị trường Việt Nam và được quảng cáo là nhập khẩu trực tiếp từ Singapore.

Mai Lan

Xem thêm:

Từ Khóa: