Xác của một phụ nữ Australia bị mất tích gần bốn tháng trước đây đã được tìm thấy trong lòng hồ đóng băng tại một khu nghỉ mát trượt tuyết của Canada. Cô Alison Raspa đã bị mất tích từ khu vực gần hồ Alpha gần Whistler vào ngày 23/11, theo The Guardian.

Cảnh sát trưởng hoàng gia Canada tại Whistler cho biết họ đã nhận được thông tin từ người dân vào tối thứ Sáu (16/3), những người xung quanh hồ báo cáo rằng đã nhìn thấy có xác người trong hồ.

“Dịch vụ Điều tra và Cứu hộ Whistler RCMP đã tham gia và xác nhận tìm thấy xác người phụ nữ ở cuối phía bắc của hồ Alpha, khu vực đã bị đóng băng một phần. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định, tuy nhiên, nó không có vẻ đáng ngờ”, dịch vụ trên cho biết.

Cô Raspa 25 tuổi, được nhìn thấy lần cuối cùng rời khỏi nhà hàng vào tối ngày 22/11 tại khu nghỉ mát trượt tuyết cách hồ khoảng 5km.

Cô đã lên xe buýt từ nơi gần một nhà hàng, nhưng sau đó một vài người bạn của cô đã nhắn tin cho nói rằng cô ấy đã bị mất tích, tờ Nine News đưa tin.

Cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm và thấy chiếc điện thoại di động của Raspa ở gần hồ nước. Các cuộc tìm kiếm trong khu vực và bờ sông không thấy thêm dấu vết nào của cô.

Cô gái mất tích
Hồ Alpha gần Whistler, Canada. (Ảnh: CTV News)

Gia đình của Raspa đã được thông báo và vụ việc đã được gửi đến các nhân viên điều tra. Cảnh sát Whistler kêu gọi mọi người có thông tin gì khác thì liên lạc với họ.

Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia cho biết họ đang hỗ trợ về lãnh sự cho gia đình và không đưa ra bình luận gì thêm vì các quyền riêng tư.

Minh Đức