Một chiếc trực thăng của Không quân Hoàng gia Canada đang trên đường trở về từ cuộc tập trận ngoài khơi đã vô tình làm rơi phao cứu sinh trúng ngôi nhà của một cư dân Mỹ.

Mirror hôm 1/3 đưa tin, một phụ nữ đang ngủ trong nhà ở Miami, bang Florida (Mỹ) thì bất ngờ, một phao cứu sinh lớn xuyên thủng mái nhà và “hạ cánh” trúng chiếc giường.

Chiếc trực thăng của Không quân Hoàng gia Canada đang trên đường trở về sân bay Miami-Opa locka Executive hôm 28/2 thì xảy ra sự cố trên.

Phát ngôn viên của cảnh sát Miami-Dade cho biết phao cứu sinh đã tự tách khỏi trực thăng, rơi xuống và đâm xuyên mái nhà dân. Chủ nhà ngoại trừ một số vết bầm tím thì may mắn thay, không bị bất kỳ thương tích nghiêm trọng nào.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sự cố rơi phao cứu sinh từ trực thăng quân sự giống như một vụ nổ.

“Cô ấy đang nằm ngủ trên giường thì nghe thấy tiếng trực thăng đang bay lượn trên bầu trời. Đột nhiên có một tiếng nổ lớn. Cô mở mắt ra và phát hiện có “vật thể lạ” cỡ lớn trên giường”, nhân chứng Romuld Collins nói với Herald Miami.

Canada
Cận cảnh phòng ngủ của người phụ nữ Mỹ sau sự cố hy hữu (Ảnh: Twitter).

Theo Mirror, ngay sau khi nhận được thông báo về sự cố, Không quân Hoàng gia Canada đã thu hồi lại chiếc phao cứu sinh. Trong khi đó, cảnh sát cho biết không rõ nguyên nhân khiến chiếc phao bị rơi khỏi trực thăng quân sự.

Nguyễn Trang