Bé Nathan Briscoe được 3 tháng tuổi thì cha của bé, anh Chase Briscoe hiện đang phục vụ trong quân đội được điều đến Ba Lan công tác 9 tháng.

Cha của Nathan thường ru bé ngủ vào mỗi tối, cho nên khi anh vắng nhà, bé khó ngủ vì không nghe được giọng nói quen thuộc của cha nữa.

Thương con trai bé bỏng, mẹ của bé, cô Deanna Briscoe quyết định làm cho con trai một con búp bê có tiếng nói của cha, nó được gọi là “Daddy Doll”. Con búp bê có in hình và được thu âm sẵn giọng nói, lần đầu tiên được làm ra để giúp những em bé có cha/mẹ đi công tác lâu ngày.

Trang web Daddy Dolls cho biết họ đã bắt đầu sản xuất Daddy Dolls sau khi chứng kiến những chuyến đi xa nhà thường xuyên của những quân nhân.

Deanna Briscoe nói với CBS News, cô để một bản ghi âm giọng nói của chồng mình vào con búp bê để giúp bé Nathan đi ngủ mỗi tối. Ngoài ra, giọng nói của chồng cô luôn cất lên mỗi khi bé Nathan buồn.

Bản ghi âm trong con búp bê có nội dung là: “Nathan, cha yêu con. Cha sẽ về nhà sớm”.

Mẹ của bé đặt làm con búp bê này cho con trai mình vào tháng trước và cô quay video phản ứng của bé khi được tặng con búp bê mới.

Đoạn video cho thấy khuôn mặt của Nathan bừng sáng và tay chân đạp liên tục vì phấn khích khi nhìn thấy và nghe được giọng nói của cha mình. Sau đó, Nathan cầm chặt con búp bê và ôm lấy nó.

Mẹ của Nathan đưa con búp bê cho bé bất cứ khi nào bé buồn và khi đi ngủ để bé có thể cảm nhận được cha luôn ở bên cạnh.

Deanna rất bất ngờ khi biết đoạn video đã lan tỏa mạnh trên mạng xã hội. Cô cho biết cô chỉ quay phản ứng của con trai khi nhận được búp bê để gửi cho chồng và các thành viên gia đình sống ở Indiana, nhưng không ngờ nó cũng làm cho cộng đồng mạng yêu thích đến vậy.

Thanh Hiền