Sự kiện Spring Forward của Apple sẽ diễn ra vào 12h đêm ngày 9/3 giờ Việt Nam. Dưới đây là tập hợp những điều khiến iFan mong ngóng trước thềm buổi lễ: 

Thông tin chi tiết về Apple Watch 

Vẫn là phong cách cũ của Apple, giữ cho sự tò mò của khách hàng càng lâu chừng nào thì sản phẩm của họ càng kích thích sự chờ đợi. Và trong đêm nay, chắc chắn những thông tin sau về Apple Watch sẽ được công bố:

  • Thời lượng pin chính thức
  • Chế độ tiết kiệm pin
  • Các loại dây đeo: màu sắc, chất liệu…
  • Cấu hình
  • Kích cỡ
  • Các dòng Apple Watch khác nhau
  • Ngày bán ra
  • Thời gian cho phép đặt hàng trước

Và cuối cùng là giá cả cho các loại cũng như kích thước đồng hồ. Điều khiến người ta tò mò nhất vẫn là giá của chiếc Apple Watch mạ vàng 18k. Đồn đoán cho rằng nó có thể trị giá lên tới hàng nghìn đô-la.

Macbook Air 12-inch?

2-phien-ban-macbook-air-612x400

Dòng Macbook Air hiện tại đã xuất hiện trên thị trường khá lâu và thực tế nó chỉ được nâng cấp chứ không hề được làm mới. Phải chăng đã đến lúc Apple chính thức tung ra một “chiến binh” độc và lạ hơn trong phân khúc này? Bạn có thể xem thêm thông tin về chiếc Macbook đồn đoán này tại đây. Ngoài ra, có thể Apple cũng tung ra bản nâng cấp cho Macbook Air hiện tại.

iOS 8.2

ios

Apple Watch thì giống như là một chìa khoá mới đối với iPhone vậy. Do đó, muốn chúng nhận diện được nhau, iPhone phải nâng cấp mình qua phiên bản iOS mới. Bản cập nhật này có thể sẽ có nhiều ứng dụng hỗ trợ tốt hơn cho Apple Watch như thay đổi cho ứng dụng Health hoặc các ứng dụng đi kèm khác để tăng sự tương tác giữa các thiết bị.

“Ipad Pro”

16165405817_8d805848e8_z

Nhiều người từ lâu đã mong chờ một chiếc iPad màn hình rộng hơn và độ hiển thị tốt hơn hiện tại nhưng ở bài đăng lần trước, một nguồn tin uy tín đã tiết lộ rằng chiếc iPad mới này có thể phải dời ngày ra mắt lại khoảng vào tháng 9, cùng ngày ra mắt với iPhone thế hệ mới. Nhưng Apple vẫn luôn gây bất ngờ cho fan của mình vào phút chót mà, biết đâu có một sự đổi mới bất ngờ nào đó thì sao?

Link coi trực tiếp: apple.com/live

Bạn đang trông đợi điều gì vào đêm nay? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi ở comment bên dưới nhé?

Nguyễn Khánh

Từ Khóa: