Vậy là không còn đồn đoán nào cho “đứa con” mới gia nhập đại gia đình này nữa. Đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ có 3 mẫu: Apple Watch Sport (bản thể thao), Apple Watch và Apple Watch Edition (bản mạ vàng).

Dĩ nhiên là Apple thì luôn luôn khác biệt nên vật liệu tạo ra các Apple Watch cũng phải độc đáo và khác lạ. Phiên bản Sport sử dụng chất liệu nhôm đặc biệt cứng hơn 60% nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ như nhôm thường. Bản Sport có 2 lựa chọn màu là bạc và xám không gian, dây đeo bằng nhựa nhiều màu bắt mắt.

CEO Tim Cook tại buổi  ra mắt (Ảnh chụp video)
CEO Tim Cook tại buổi ra mắt (Ảnh chụp video)

Tiếp đến là Apple Watch được làm từ inox (thép không rỉ), qua một quá trình làm lạnh chuyên biệt đã trở nên cứng hơn đến 80%, nhiều lựa chọn cho dây đeo bằng da.

Cuối cùng là bản Edition mạ vàng 18K với hai màu vàng và hồng vàng. Bản Edition này là phiên bản rất cao cấp được bán giới hạn ở các cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Giá của nó khoảng 200 triệu VNĐ và hiện tại là một trong những sản phẩm đắt đỏ nhất của Apple.

Người dùng sẽ có 2 lựa chọn về kích cỡ: 38mm và 42mm. Giá của Apple Watch lần lượt như sau theo từng phiên bản:

  • Apple Watch: 349$ (38mm), 399$ (42mm), đây là phiên bản giá thấp nhất.
  • Apple Watch Sport: 549$ (38mm), 599$ (42mm)

Apple Watch cho đặt hàng từ ngày 10/4, đến 24/4 bắt đầu vận chuyển và bán ra tại 9 nước: Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật, Anh và Mỹ.

Nguyễn Khánh

Từ Khóa: