Hãng DOCOMO của Nhật Bản vừa giới thiệu với công chúng một sản phẩm có tên là Touch Wood Sh-08c, đây là một chiếc điện thoại thông minh sử dụng màn hình cảm ứng. Thoạt nhìn chiếc điện thoại không có gì đặc biệt ngoài vỏ được làm bằng gỗ và hình dáng mềm mại. Nhưng đoạn quảng cáo trên đây sẽ làm bạn ấn tượng và muốn tìm hiểu thêm về nó.

Trong đoạn video quảng cáo, bạn sẽ thấy một viên bi lăn trên những thanh gỗ nối tiếp vào nhau tạo ra âm thanh giống như một bản nhạc vang khắp cánh rừng, tiếng nhạc đã đánh thức sự yên ắng của núi rừng. Hãng DOCOMO của Nhật đã kỳ công tạo ra đoạn quảng cáo này với thông điệp hoàn hảo về việc bảo vệ tự nhiên. Cho nên điều đáng nhắc đến của chiếc điện thoại này chính là vỏ của nó được làm từ loại gỗ phế thải công nghiệp và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Chiếc điện thoại này chỉ được sản xuất 1500 chiếc trong một vài đợt, bởi vì việc sản xuất hàng loạt là khá khó khăn, và nó cũng chỉ có ở Nhật bản. Chi tiết về cấu hình của chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Bảo Nguyên