Thời lượng sử dụng của pin luôn là vấn đề làm đau đầu các nhà sản xuất smartphone. Do đó, trong khi chờ đợi những giải pháp thiết thực hơn trong tương lai, lựa chọn dễ dàng nhất của đa số chúng ta đó  là mang theo cục pin dự phòng. Tuy nhiên, để nó trong túi quần thì lại khá vướng víu nên hãng thời trang Joe’s Jeans đã ra mắt dòng quần jean Hello có tích hợp túi đựng sạc dự phòng và smartphone tiện lợi.

(Ảnh: Joe’s Jeans) 

Nơi chứa sạc nằm ở ngay vị trí lưng quần, phía tay phải gần với hông. Ngay bên dưới là chỗ đựng smartphone, hơi chếch qua bên phải một chút so với túi quần sau truyền thống. Cả hai được kết nối với nhau bằng một sợi cáp ngắn, trông rất gọn gàng và thời trang. Bên cạnh đó, vì đã có sự tính toán từ trước nên khi ngồi xuống, áp lực cũng được giảm xuống tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Hiện mới chỉ có các mẫu quần jean cho nữ. Giá 189 USD và có nhiều lựa chọn kiểu dáng lẫn màu sắc. Cục sạc dự phòng không bán kèm, người dùng phải bỏ ra khoảng 49 đô la nữa để sở hữu nó. Pin dự phòng có thể nạp đầy 70% pin iPhone 6 và 80-85% pin của iPhone 5/5s. Giá cho một chiếc quần jean như thế là không hề rẻ, nhưng nếu bạn là một người yêu công nghệ và yêu thích sự thay đổi thì hãy thử cân nhắc sản phẩm này nhé.

Mời bạn tham khảo thêm tại đây

Theo CNET,
Nguyễn Khánh