Sau cuộc trấn áp sinh viên và thảm sát tại quảng trường Thiên An Môn năm 1989, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vào thế kỷ 20 lại một lần nữa phát động cuộc đàn áp mang tính diệt chủng đối với những người tu luyện Pháp Luân Công, điểm khác biệt là lần này với quy mô lớn chưa từng có trong lịch sử. 

Gần đây tại Đài Loan đã phát hành một cuốn sách mang tên “Cuộc bức hại tà ác chưa từng có trong lịch sử”, giải đáp một cách toàn diện và chuyên sâu về sự ảnh hưởng của cuộc đàn áp này đối với nhân loại thế kỷ 21. Theo đó, 19 vị học giả đến từ các nơi trên thế giới đã cùng nhau phân tích và giảng giải rõ sự thật về cuộc bức hại, đồng thời cũng kêu gọi mau chóng đưa ông Giang Trạch Dân, cựu lãnh đạo ĐCSTQ, cũng chính là người đã ra lệnh tiến hành cuộc đàn áp Pháp Luân Công ra trước công lý.

Ngày 5/8, Tân Hoa Xã có bài “Đừng đợi nữa, năm nay không có hội nghị Bắc Đới Hà”. Bài báo còn điểm lại sự liên hệ của các lãnh đạo đảng trong các thời kỳ với hội nghị Bắc Đới Hà, trực tiếp và gián tiếp đều nhắc tới Mao, Đặng, Hồ, Tập nhưng không hề nhắc tới Giang Trạch Dân.

Ngày 10/8, Nhân dân Nhật báo đã đưa ra bài báo với chủ đề “Người đi trà lạnh”, trong đó nói bóng gió rằng có người đã nghỉ hưu mà vẫn muốn tham gia vào chính sự, người ta đặt ra câu hỏi rằng “lãnh đạo nghỉ hưu” rốt cuộc là ai?

Ngày 19/8, Nhân dân Nhật báo lại đưa tin, và đã dùng những ngôn từ rất hiếm gặp, nói rằng có lực lượng phản đối cải cách trong nội bộ ĐCSTQ, vô cùng ngoan cố, hung mãnh, phức tạp, quỷ quyệt nằm ngoài sự tưởng tượng của con người.

Tổng biên tập báo “China In Perspective”, ông Trần Khuê Đức cho biết: “Tờ báo đã công khai nói ra, chứng tỏ rằng sự đấu tranh quyền lực của các lãnh đạo ĐCSTQ đã dần được công khai, giấy đã không thể  bọc lửa được nữa rồi.”

Ngày 21/8, Nhân dân Đại lục phát hiện, tấm bia khắc chữ tại cổng Trường Đảng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, do ông Giang Trạch Dân viết đã bị lặng lẽ dời đi.

Screen Shot 2015-09-02 at 6.48.47 AM

Ngày 20/7/1999, ông Giang Trạch Dân, cựu lãnh đạo ĐCSTQ, đã lấy mệnh lệnh cá nhân để yêu cầu đàn áp Pháp Luân Công. Trải qua 16 năm với rất nhiều trường hợp bị cực hình, bị ngược đãi đến chết, không ngừng được phơi bày, việc “mổ cướp nội tạng sống học viên Pháp Luân Công” đã được rất nhiều cơ quan chính phủ các nước trên thế giới xác nhận. Cộng đồng quốc tế cho rằng, đây là một trong những thảm họa nhân đạo lớn nhất thế kỷ 21.

Luật sư Tây Ban Nha Carlos Iglesias, người khởi tố ông Giang, cho biết: “Hiện tại ở Trung Quốc đang phát sinh một sự kiện mang tính lịch sử, đây là một tiến trình không thể ngăn cản, không thể dừng lại, đến từ những người chính nghĩa tại Trung Quốc đang trực tiếp khởi tố Giang Trạch Dân.”

Một bé gái cầm biểu ngữ, tố cáo cựu lãnh đạo ĐCSTQ Giang Trạch Dân “bức hại tà ác chưa từng có trong lịch sử” đối với Pháp Luân Công. Một cuốn sách mới phiên bản tiếng Trung được phát hành trên toàn thế giới, do 19 vị chuyên gia đến từ các nước với những tư liệu thực tế do bản thân đã từng trải qua, lột tả sâu sắc cuộc bức hại tà ác chưa từng có do ông Giang Trạch Dân phát động.

fg kill for their believe

Nhóm tác giả bao gồm chủ nhiệm bộ Trung văn Ngô Bảo Chương, luật sư nhân quyền Trung Quốc Đằng Bưu, tác giả lưu vong Viên Hồng Băng cùng với nhiều vị tri thức Trung Quốc khác, đồng thời còn có luật sư nhân quyền người Tây Ban Nha khởi tố ông Giang Trạch Dân về tội phản nhân loại, cựu Phó Chủ tịch Nghị viện châu Âu ông McMillan Scott, ông Davids – người điều tra thu hoạch nội tạng và các bác sĩ phản đối các tổ chức cưỡng chế mổ cướp nội tạng, đã đưa ra những tư liệu điều tra hết sức xác thực.

Người phát ngôn của đoàn luật sư bảo vệ nhân quyền cho Pháp Luân Công tại Đài Loan, bà Chu Uyển Kỳ cho biết: “Chúng ta phải nói một cách nghiêm túc rằng, Giang Trạch Dân phải bị đem ra công lý, thì cuộc bức hại thế kỷ này mới kết thúc, và sự tự do của người dân Trung Quốc mới được bảo đảm, nhân quyền yếu ớt của luật sư mới không bị tước đoạt.”

Một trong những tác giả của cuốn sách, Giáo sư Trương Gấm Hoa tại trường Đại Học Đài Loan chỉ ra rằng, nhân dân Trung Quốc dưới sự tuyên truyền “nhất ngôn đảng” của ĐCSTQ, thường hay ngộ nhận rằng ĐCSTQ chính là Trung Quốc, tuy nhiên, giá trị văn hóa chính thống thực sự của dân tộc Trung Hoa lại đang bị ĐCSTQ thẳng tay đàn áp.

Giáo sư Trương Gấm Hoa còn cho biết: “Cho đến nay, tất cả các cuộc điều tra nghiên cứu độc lập đều chứng minh mổ cướp nội tạng sống là sự thật, nhưng truyền thông lại hoàn toàn không thừa nhận. Dùng đến nguồn lực của quốc gia để đàn áp một nhóm người, trong một xã hội tự do như ngày nay mà vẫn xuất hiện một nơi tà ác như vậy.”

Tiến sĩ Katrina Lantos Swett, Chủ tịch Ủy ban Tự do Tôn giáo Quốc tế cho biết, ĐCSTQ mổ lấy nội tạng từ những tù nhân lương tâm không tự nguyện thực tế là quá tà ác. Bây giờ là lúc mà các bác sĩ, chính trị gia và các nhà hoạt động nhân quyền phải cùng nhau đứng lên để vạch trần tội ác dã man này.

Tính đến ngày 27/8, trang web Minh Huệ công bố số liệu mới nhất, cả trong và ngoài nước đã có hơn 166 nghìn người khởi tố ông Giang Trạch Dân lên Viện Kiểm soát Nhân dân Tối cao.

Khởi tố ông Giang Trạch Dân như nước thủy triều dâng cao, đồng loạt tại tất cả các nơi trên thế giới đều hưởng ứng như châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Ukraine, Nhật Bản, Hàn quốc, Hông Kông, Đài Loan…

Về tấm bia đá do ông Giang Trạch Dân viết tại Trường Đảng Trung ương ĐCSTQ nay đã bị dời đi, mặc dù phía trường có giải thích rằng, tấm bia đá đó đã được di chuyển vào bên trong và không có dụng ý gì đặc biệt. Tuy nhiên, thực chất có phải như thế không? Mạng xã hội Weibo suy đoán rằng, đó là hữu ý muốn “thoát Giang”. Tấm bia đá bị dời đi đâu không quan trọng, điểm mấu chốt là ông Giang đang bị hơn 166 nghìn người khởi tố.

Theo NTDTV

Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: