Với những toa-lét ở Úc cần thật cẩn thận! Gần đây báo chí từng đưa tin trong cái toa-lét của một gia đình ở Úc có con rắn to, dài đến 3 mét. Chuyên gia cho biết, đây là thời kỳ các loại rắn hoạt động mạnh, người dân phải thận trọng.

Con rắn 3 mét xuất hiện trong bồn toa-lét của một gia đình ở Queensland, “vua rắn” chuyên đi bắt rắn là Eliot Budd nghe tin liền lập tức đến bắt.

Eliot Budd cho biết, đây là con rắn to nhất mà anh từng thấy. Do nó to khỏe lại vô cùng giảo hoạt, núp trong cái bồn nhà vệ sinh và anh không thể trực tiếp bắt nó. Anh phải nhờ người tháo cả cái bồn nhà vệ sinh ra sau đó mới có thể bắt nó thuận lợi.

Khi được hỏi về nguyên nhân khiến rắn vào trong toa-lét, các chuyên gia giải thích rằng hiện là mùa các loại rắn giao phối, lúc này chúng vô cùng giảo hoạt. Nhưng năm nay ở Úc thời tiết khô hạn thiếu nước, bọn rắn thiếu nước sẽ có thể chui vào trong các kênh nước của gia đình, thậm chí là vào trong bồn cầu toa-lét. Các chuyên gia khuyên mọi người hãy thận trọng, chú ý xung quanh nơi ở của mình.

Theo NTDTV

Tinh Vệ biên dịch

Xem thêm: