Công ty Foreo của Thụy Điển vừa mới cho ra đời máy trang điểm tự động Moda, giúp phụ nữ làm đẹp chỉ với 30 giây.

Các bạn nữ, các bạn cảm thấy rất tốn thời gian vào việc trang điểm mỗi ngày, nhưng lại không muốn đi ra ngoài với khuôn mặt “mộc” phải không? Công ty Foreo của Thụy Điển mới đây vừa cho ra mắt máy trang điểm tự động Moda. Giúp bạn trang điểm đẹp chỉ mất 30 giây, nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề phiền não này.

Máy trang điểm tự động Moda kết hợp chức năng quét 3D và công nghệ in 3D, nhờ vào phần mềm để điều khiển. Cho phép người dùng có thể tự lựa chọn thư viện trang điểm được lập trình trong máy, hoặc có thể sử dụng điện thoại để lên mạng dowload các cách trang điểm mà mình ưa thích, cũng có thể trang điểm theo cách riêng của mình.

Khi muốn trang điểm, người dùng chỉ cần đưa mặt vào máy, nó sẽ nhận dạng mặt bằng phần mềm trắc nghiệm sinh học và quét ảnh 3D, để lựa chọn trang điểm như thế nào dựa vào màu da, đặc điểm khuôn mặt và các điều kiện khác

Có 3 bước tiến hành trang điểm, bước thứ nhất – primer, bước thứ hai – phấn nền, bước thứ ba – vẽ mắt, đánh má hồng và tô son môi

Công ty Foreo cho biết, trong máy trang điểm tự động Moda được cài đặt 2000 vòi phun nhỏ, có thể phun chính xác màu trang điểm mà người sử dụng đã lựa chọn, sai số của nó là rất nhỏ chỉ 40 micron. Vì vậy người dùng không cần phải lo lắng bất kể điều gì.

Còn những nguyên liệu trang điểm 3D cũng giống như những mỹ phẩm nói chung, cũng được kiểm nghiệm chất lượng bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Công ty đảm bảo các thành phần tự nhiên của nó, hiệu quả là lâu dài, không gây dị ứng kể cả với da nhạy cảm.

Công ty cho biết, máy trang điểm tự động Moda trong nhiều năm vẫn ở trong giai đoạn ý tưởng, nhưng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in 3D, hiện nay công nghệ đã hoàn thiện, có thể giúp người dùng trang điểm một cách chính xác và an toàn.

Thời báo Đại Kỷ Nguyên Đài Loan
Biên dịch: Mai Trà