Từ nay, với miếng dán màn hình Halo Back, người dùng có thêm một nút “back” (trở về) để sử dụng dễ dàng hơn với diện tích màn hình lớn như trên iPhone 6/ 6 Plus. Sản phẩm đang được gây quĩ trên Kickstarter.  

Đây là “miếng dán màn hình thông minh đầu tiên trên thế giới” tích hợp nút “back” vào phía dưới bên trái màn hình. Giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển hơn với một tay. Điều này tạo ra sự thuận tiện hơn nữa cho những khách hàng mới chuyển từ các điện thoại Android sang iPhone 6/ 6 Plus.

Vấn đề với nút Back của iPhone 6/ 6 plus: khó thao tác
Vấn đề với nút Back của iPhone 6/ 6 plus: khó thao tác
halo-back-2
Dễ dàng hơn với nút bấm Back ở góc trái phía dưới màn hình

Vì sao Halo Back thực hiện được điều này? Sản phẩm được trang bị một mạch điện nhỏ gần như trong suốt ngay tại vị trí nút trở về phía dưới, mạch điện được dẫn lên đến nút back ở phía trên nên chỉ cần chạm vào cũng sẽ thực hiện được lệnh trở về như bình thường. Ngoài tính năng độc đáo này, Halo Back cũng đóng vai trò là một miếng dán cường lực, chống trầy, chống bám vân tay và không làm thay đổi màu sắc của màn hình.

Tính tới thời điểm bài viết này, Halo Back đã góp vốn được lên tới hơn 96.000 USD. Mục tiêu ban đầu chỉ vọn vẹn khoảng 20.000 USD mà thôi. Bạn có thể góp vốn để nhận được một miếng dán với giá 17 USD, các slot với mức thấp hơn hiện đã hết.

Nguồn: Kickstarter
Nguyễn Khánh