Gia đình vị giáo sư gặp sự cố hài hước trong cuộc phỏng vấn với BBC một lần nữa xuất hiện trên truyền hình để giải thích: Vì sao chuyện này xảy ra?

Đoạn video đầu tiên của họ đã thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên toàn thế giới, theo ABC News.

Lúc đó, giáo sư Đại học Quốc gia Pusan ​​Robert Kelly đang tiến hành cuộc phỏng vấn qua Skype với BBC thì cô con gái 4 tuổi của ông, Marion, hồn nhiên bước vào phòng, ngay sau đó là bé trai 8 tháng tuổi, James, lao vào cùng một khung xe tập đi.

“Ngay khi cô bé mở cửa, tôi đã thấy hình ảnh bé trên màn hình của tôi,” ông Kelly nói với tờ Wall Street Journal (WSJ).

Bé Marion, 4 tuổi, lúc đó rất cao hứng vì mới được tổ chức sinh nhật lần thứ tư ở trường, WSJ cho biết. Cô bé nhảy lên nhảy xuống khi thấy cha mình trên màn hình.

Giáo sư Kelly cho biết ông tưởng rằng BBC sẽ cắt ghép các cảnh khác hoặc thu hẹp góc camera, nhưng khi Marion ngồi xuống cạnh ông và James lao vào, ông biết rằng: “Thôi xong!”.

Video: Cuộc phỏng vấn thứ hai của gia đình giáo sư Kelly 

Ông Kelly tự nhận tình huống này hoàn toàn là lỗi của ông vì ông đã quên khóa cửa trước khi cuộc phỏng vấn bắt đầu. “Bình thường thì anh ấy khóa cửa”, cô Kim giải thích khiến ông Kelly bật cười: “Phải rồi”.

Cô kể tiếp: “Mọi lần bọn trẻ quay trở lại với tôi sau khi chúng phát hiện cửa bị khóa. Nhưng lần này thì chúng không trở lại. Tôi ngó ra kiểm tra và thấy cửa mở ra. Thật là một màn hỗn loạn đối với tôi.”

Giáo sư Kelly cho biết: “Chuyện này dễ thương một cách kinh hoàng. Tôi xấu hổ lắm, nhưng tôi vẫn muốn các con cảm thấy thoải mái khi đến với tôi.”

“Tôi đã mắc một sai lầm nhỏ và biến gia đình tôi thành những ngôi sao YouTube”, ông nói thêm.

Ngay sau sự cố này, ông Kelly và vợ sợ rằng ông sẽ không bao giờ được đề nghị phỏng vấn trên BBC nữa. Ông đã gửi email xin lỗi chương trình, tuy nhiên BBC lại xin phép ông cho họ đăng đoạn video lên mạng Internet. Ông bà Kelly ban đầu từ chối, nhưng sau đó đã chấp thuận.

Đài BBC cũng tiến hành một cuộc phỏng vấn đặc biệt về tình huống vui nhộn này với cả 4 thành viên trong gia đình giáo sư Kelly.

Mai Lan

Xem thêm: