Có vẻ sức nóng của dòng sản phẩm chủ lực Galaxy S6 Edge của Samsung vẫn chưa hạ nhiệt. Với việc sản xuất thêm phiên bản Iron Man giới hạn, mới đây chiếc thứ 66/1000 đã được bán đấu giá lên đến hơn 91.000 USD ở Trung Quốc, một mức giá kỉ lục.

Samsung thật biết chiều lòng người, với phiên bản giới hạn về siêu anh hùng Iron Man đẹp mắt, cộng thêm giới hạn về số lượng sản xuất nó đã tạo nên một sức hút không nhỏ với giới công nghệ và các fan hâm mộ bộ phim Biệt đội anh hùng (Avengers).

Trang web thưong mại điện tử lớn thứ hai Trung Quốc JD.com đã đấu giá phiên bản này với số thứ tự 66, người chiến thắng trong phiên đấu giá đã phải trả đến 568.788 nhân dân tệ (hơn 91.000 USD) để sở hữu nó. Con số này gấp cả trăm lần so với mức giá gốc mà Samsung công bố.

Galaxy S6 Edge Ironman có màu đỏ, số thứ tự 66 nên nó rất có ý nghĩa phong thuỷ đối với người Trung Quốc. Màu đỏ và số 6 đều thể hiện sự may mắn và hai số sáu nghĩa là nhân đôi may mắn.

Tại Việt Nam, một cửa hàng cũng đang rao bán phiên bản Iron Man với giá khoảng 66 triệu. Hiện dòng Iron Man chỉ được bán chính thức ở Trung Quốc, Hồng Kông và Hàn Quốc.

Theo Business Korea
Nguyễn Khánh

Xem thêm: