Floatti, một công ty thiết kế ở Los Angeles (Mỹ), đã chế tạo ra loại vali vô cùng thông minh kết hợp sáng tạo giữa thời trang và công nghệ.

Theo các nhà thiết kế, đây là một chiếc vali cứng với độ bền cao, được gắn kết với một bộ sạc nhiều cổng và một ngăn lưu trữ điện tử di động dùng cho máy tính xách tay và điện thoại thông minh.

Đây cũng sẽ là chiếc vali đầu tiên trên thế giới có hệ thống phuộc bánh xe, rất thuận tiện khi bạn phải kéo bộ xuống cầu thang. Các bánh xe xoay 360 độ để di chuyển vali dễ dàng theo bất kỳ hướng nào.

Một tính năng mới là màn hình cảm ứng, từ đó bạn có thể kết nối vali với điện thoại, sau đó bạn có thể thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn và truy cập xem bản đồ.

Chiếc vali được trang bị hệ thống theo dõi qua GPS, cho phép du khách biết nó đang nằm ở đâu trong trường hợp vali bị thất lạc. Đồng thời nó còn có chuông báo động kích hoạt trên tay cầm thông minh của vali.

Cuối cùng, về vấn đề thẩm mỹ cũng không kém cạnh: vali Floatti làm bằng da chống xước, nhẹ, bền, được sản xuất với bốn màu (đen, đỏ, kem và màu xanh) và hai kích cỡ khác nhau: một để gửi theo đường hàng không và một để trong cabin như hành lý xách tay. Hiện tại nó chưa được bán rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm này có giá ước tính khoảng 200 Euro.

Theo Đại Kỷ Nguyên Romani
Xuân Hà

Xem thêm: