Còn gì tuyệt vời hơn là được bơi ở giữa không trung?

Một dự án nhà ở có tên Embassy Gardens đang được xây dựng kế bên bờ sông Thames ở thủ đô London, nước Anh. Sẽ chẳng có gì đặc biệt về dự án này nếu không có một hồ bơi được xây lơ lửng, treo trên khoảng không bắc ngang qua hai toà nhà như trong hình.

Đây là một hồ bơi nhiều người hằng mơ ước và cũng có nhiều bản phác thảo về nó nhưng chưa hề có phiên bản đời thực. Người ta đặt cho hồ bơi này với cái tên là Sky Pool (Hồ bơi giữa trời), nằm ở độ cao 35 mét so với mặt đất, dài 25 mét, rộng 5 mét và sâu 3 mét. Nó được bọc bởi một lớp kính cường lực dày 20 cm.

Một hồ bơi nhìn xuyên qua đáy
Nằm giữa một khu căn hộ cao cấp
Trong không gian hiện đại
Tại vị trí trung tâm London

Sky Pool được xây dựng bằng công nghệ hoàn toàn mới, đây được cho là một điểm nhấn về kiến trúc và công nghệ ở ngay giữa thủ đô nước Anh. CEO Sean Mulryan của Ballymore Group, một trong những nhà thi công dự án này cho biết về hồ bơi: “Trải nghiệm về hồ bơi là hoàn toàn độc nhất, bạn sẽ cảm thấy như đang trôi bồng bềnh trên cao ngay giữa trung tâm London”.

Mỗi căn hộ ở Embassy Gardens sẽ có giá 602.000 bảng Anh (gần 20 tỉ VNĐ) và có tổng cộng khoảng 2,000 căn hộ ở cả hai toà nhà. Giá bán này vẫn dành cho giới nhà giàu và dự án này cũng nói lên tình hình giá bất động sản đắt đỏ ở trung tâm thủ đô nước Anh.

Theo The Verge,
Nguyễn Khánh

Xem thêm: