Theo The Channel News Asia, hôm qua (17/8), lực lượng cảnh sát đảo Reunion cho biết họ đã ngừng mọi hoạt động tìm kiếm thêm mảnh vỡ từ chiếc máy bay của hãng hàng không Malaysia, mang số hiệu MH370, mất tích vào năm ngoái.

Cảnh sát cho biết, trong mười ngày diễn ra hoạt động tìm kiếm với sự tham gia của một máy bay quân sự, hai trực thăng và một tàu thủy cao tốc, họ đã không tìm thêm được dấu vết gì của chiếc máy bay MH370. Các vật thể bị đánh dạt vào bờ như các chai lọ cũng được trao cho điều tra viên để kiểm tra bất cứ mối liên hệ nào đối với chiếc máy bay bị mất tích này.

Xác suất thống kê tìm thấy mảnh vỡ từ chiếc MH370 trong hoạt động tìm kiếm phối hợp là rất nhỏ,” đại diện cảnh sát đảo Reunion nói.

Tháng trước, một mảnh vỡ cánh máy bay đã được phát hiện trên đảo Reunion thuộc Pháp và nhà chức trách Malaysia đã xác nhận mảnh vỡ này là từ chiếc MH370 đang mất tích. Phát hiện này đã khởi động cho hoạt động tìm kiếm quy mô trên khắp khu vực xung quanh đảo Reunion trong những ngày vừa qua.

Minh Trí tổng hợp