Một nguồn tin giấu tên từ nhà máy Foxconn cho biết rất có khả năng phiên bản iPhone ra mắt sắp tới sẽ bỏ đi phiên bản 16 GB, mang bản 32 GB trở lại thị trường. Họ không nhìn thấy bất kỳ nhãn dán 16 GB nào trong quá trình sản xuất.

Từ ngày iOS 8 ra đời, nó đã ngốn rất nhiều bộ nhớ của điện thoại và dường như dung lượng 16 GB thực sự là không đủ. Tuy Apple có nỗ lực ứng dụng công nghệ mới để giảm tải dung lượng cho iOS 8 và iOS 9 nhưng cách tốt nhất có lẽ vẫn là nâng cấp bộ nhớ trong. Phiên bản 16 GB xuất hiện lần đầu năm 2008 trên dòng iPhone đầu tiên. Đến nay, qua quá trình phát triển, các ứng dụng cũng ngày càng nặng nên việc mang 32 GB lên dòng iPhone mới là điều mà Apple nên làm.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus được cho rằng hầu như không có thay đổi ở thiết kế. Tuy nhiên, “nội lực” lại được nâng cấp khá nhiều như công nghệ Force Touch, chip A9 cho tốc độ nhanh hơn, SoC và camera 12 megapixel. Ngoài ra, cũng có tin đồn rằng màu vàng hồng (rose gold) sẽ xuất hiện cho đồng bộ cùng với Apple Watch màu này.

Theo 9to5Mac,
Nguyễn Khánh

Từ Khóa: