Christopher Maloney đã vượt qua sự xấu hổ, tự ti của bản thân để cất cao giọng hát và tỏa sáng.

Chàng trai đến từ thành phố cảng Liverpool, nước Anh từng khiến hàng triệu khán giả rơi nước mắt với câu chuyện “Đừng bao giờ từ bỏ niềm đam mê” khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc X-Factor của Anh năm 2012.

maxresdefault
Christopher biểu diễn hết mình trên sân khấu

“Tôi đã mất tới 5 năm để có đủ dũng khí tham gia cuộc thi này. Tôi chỉ muốn được hát mà thôi”, Christopher chia sẻ trong video phỏng vấn.

Christopher cho biết đã có rất nhiều người từng ngăn cản anh dự thi vì cho rằng anh sẽ chỉ bẽ mặt nếu cứ tiếp tục mơ mộng hão huyền.

Chỉ có duy nhất một người luôn động viên anh hãy mang tiếng hát đến với khán giải là cụ bà Milan 74 tuổi hàng xóm thân thiết của anh. Bà là người đã đi cùng Christopher đến trường quay hôm đó.

christopher-maloney-x-factor-bette-midler-the-rose

xfac
Bà Milan là người duy nhất tin tưởng vào giọng hát của Christopher .

Nhờ có người hàng xóm lớn tuổi này mà Christopher đã tự tin hơn. Anh chọn hát chính bài mà anh đã hát trong lễ tang chồng của bà Milan. Thí sinh 34 tuổi cho rằng điều này rất có ý nghĩa để tưởng nhớ ông ấy.

Đến dự thi với tâm trạng đầy bất an, Christopher từng được cho sẽ là thảm họa. Tuy vậy, ngay khi anh chàng cất những câu hát đầu tiên trong bài “The Rose” (Westlife) cả khán phòng đã ồ lên thán phục giọng hát thiên phú tuyệt vời.

Phần dự thi ấn tượng của Christopher tại X-Factor.

Giọng hát ấy lại được cất lên từ sự khao khát được hát, được dâng hiến. Chất giọng truyền cảm cùng tâm hồn đẹp của chàng thanh niên đôn hậuđã “đốn ngã” toàn bộ Ban giám khảo và khán giả. Giám khảo Gary Barlow đã nói “Làm sao anh có thể giấu được giọng hát đó đến tận bây giờ?”.

Sau phần trình diễn đầy bất ngờ này, Christopher đã nhận được cả 4 sự đồng ý đầy thuyết phục từ giám khảo. Câu chuyện cảm động của anh giúp người ta có thêm niềm tin để vươn tới những ước mơ của đời mình.

Hải Hà tổng hợp

Xem thêm: