Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015, Ban Biên tập Thời báo Đại Kỷ Nguyên VN chân thành gửi đến quý độc giả gần xa lời chúc sức khỏe, một năm mới an khang và thịnh vượng.

Hòa trong không khí vui xuân an lành tại Việt Nam, nhưng chúng ta cũng không quên chúc cho hòa bình luôn ngự trị trên toàn thế giới nhất là những điểm nóng như Trung Đông và Ukraine…

Chúc cho nhân loại tự do thể hiện niềm tin của mình trong cuộc sống, niềm tin của những người Ki tô giáo, Phật Giáo Tây Tạng, hay niềm tin vào Chân Thiện Nhẫn của học viên Pháp Luân Công luôn được tôn trọng.

Chúc cho lãnh đạo các nước tôn trọng quyền lợi và niềm tin tinh thần của người dân, biết lấy lợi ích chung của mọi người đặt lên hàng đầu, tất cả vì hòa bình thịnh vượng trên toàn thế giới.

Cùng hướng đến người nghèo với mong muốn tỷ lệ phân biệt giàu nghèo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung không còn cách biệt quá lớn. Cầu mong cho người nghèo có được cơm ăn, áo mặc và được chăm sóc y tế đầy đủ. Chúc cho trẻ em ở khắp nơi được đến trường và hưởng một nền giáo dục tốt. Và chúc cho người nông dân ở Việt Nam có được sự quan tâm đúng mực của xã hội.

Sau cùng, Đại Kỷ Nguyên VN xin chúc cho những truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc về lòng nhân ái, các phép tắc lễ nghĩa và các giá trị nhân văn khác sẽ được tất cả mọi người đón nhận, thực hành trong đời sống hàng ngày và tiếp tục lưu truyền cho thế hệ tương lai. Đó cũng là phần tinh tuý nhất, là phần “nhân bản” nhất sẽ giúp cho cuộc sống của tất cả chúng ta hòa ái và tốt đẹp hơn.

Ban Biên tập Đại Kỷ Nguyên VN

Từ Khóa: