Một phụ nữ đã rất sững sờ sau khi nhìn thấy một bóng ma trong ảnh chụp trại trẻ mồ côi bị bỏ hoang ở Liverpool (Anh).

Heather Size ở Anh đã có được nhiều hơn cô muốn khi dừng chân chụp ảnh tại một nhà thương điên có niên đại 1,5 thế kỷ.

Khi cô Size đến bệnh viện Newsham Park bị bỏ hoang ở Liverpool (Anh) trong một tour ma với bạn bè, cô đã quyết định chụp ảnh tòa nhà. Lúc đầu mọi thứ trông có vẻ bình thường, nhưng chỉ đến khi xem lại ảnh chụp cô mới nhận thấy hình như có ai đó đang chạy vụt qua phía trước tòa nhà lúc cô bấm máy.

Cô gái trẻ 20 tuổi cho hay:

“Tôi đã đặt tour tham quan Bênh viện Newsham Park trong lần sinh nhật thứ 21 của cô bạn vì cô ấy vẫn luôn mong muốn điều này.

Bức ảnh chụp được nói đến. (Ảnh: Heather Size)

“Tôi không biết bệnh viện đó ở đâu nên mẹ tôi đã lái xe đưa tôi đến đó để chụp vài bức ảnh. Tôi tính mang trước cho bạn tôi xem để dọa cô ấy. Tôi không thể tin vào mắt mình khi xem lại ảnh chụp. Dường như có ai đó đang chạy ngang qua. Tôi vốn dĩ là một người tin vào ma, và sự việc này càng khiến tôi tin hơn nữa. Tôi cảm thấy rất sợ.

Toàn cảnh Bệnh viện Newsham Park. (Ảnh: Internet)

“[Hình bóng đó] chắc chắn không ở đó khi tôi chụp ảnh”.

Mặc dù có nhiều nghi vấn, nhưng cô tuyên bố bức ảnh này là thật 100%.

Cô nói:

“Tôi biết cái tôi đã nhìn thấy nhưng một số người bạn của tôi nghĩ đó có thể là một ứng dụng trên điện thoại – nhưng không phải vậy. Đó là bức ảnh nguyên gốc tôi đã chụp và khi chụp, không có ai chạy ngang qua đó”.

Bệnh viện Newsham Park, một tòa nhà hạng hai, được mở cửa vào năm 1874 với mục đích ban đầu là làm trại trẻ mồ côi cho con em thủy thủ. Khoảng 80 năm sau, nó được chuyển đổi thành một bệnh viện, với trọng tâm giúp đỡ những bệnh nhân tâm thần nặng. Nó được đóng cửa lần chót vào năm 1992 và hiện được dùng trong rất nhiều tour ma, với nhiều hành lang bỏ hoang chứa đầy giường cũ và một gác mái chứa hàng dài tủ gỗ dùng để nhốt những đứa trẻ nghịch ngợm.

Một số bức ảnh được cho là đã ghi hình được ma:

Bên trái.

bóng ma

Quý Khải

Xem thêm:

Từ Khóa: