Bạn có cảm thấy việc cả ngày ngồi một tư thế để làm việc bên máy tính thật là khó chịu và khổ sở không? Hãy cùng xem chiếc bàn làm việc với thiết kế mới của công ty Altwork, California, Mỹ nhé! Nó cho phép người dùng có thể lựa chọn đủ loại tư thế để làm việc, hơn nữa nó còn cho phép người dùng tự do điều chỉnh độ cao, góc độ của máy tính và độ cao của bàn phím, độ phẳng của mặt bàn. Đồng thời, khi có đồng nghiệp hay khách hàng tới, bạn có thể xoay màn hình để chia sẻ và trao đổi cùng họ.

Thoạt nhìn, chiếc bàn làm việc này trông giống với một chiếc ghế dùng để khám chữa bệnh về răng lợi của nha sĩ nhưng mà để ý kỹ một chút, bạn sẽ phát hiện được công năng thực sự rất lớn của nó. Bởi vì thiết bị này sử dụng lực từ cố định. Người dùng có thể điều chỉnh chỗ ngồi, mặt bàn và màn hình sẽ tự động điều chỉnh đến vị trí thoải mái dễ chịu nhất. Người dùng cũng có thể điều chỉnh theo chiều cao, thấp của thân thể để có vị trí ngồi làm việc tốt nhất, thuận tiện nhất.

Giá niêm yết trên thị trường của chiếc bàn này là 5.900 usd (khoảng 130 triệu vnđ), ưu tiên cho những người đặt mua sớm với mức giá là 3.900 usd (khoảng 85 triệu vnđ).

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm:

Từ Khóa: