Ngày hôm qua 9/9, Apple đã cho ra mắt sản phẩm mà người dùng đang mong đợi là iPhone 6S và 6S Plus, bộ đôi sản phẩm này được trang bị chip xử lý A9, bổ sung thêm công nghệ cảm ứng 3D touch, máy ảnh được nâng cấp, cho tốc độ nhanh hơn, sử dụng thuận tiện hơn.

Giống như dự đoán từ trước, bộ đôi iPhone 6S và 6S plus sử dụng chất liệu hợp kim mới, có các phiên bản màu bạc, xám, vàng và vàng hồng, trong đó phiên bản màu vàng hồng lần đầu tiên có mặt trong dòng iPhone.

iphone 6s va iphone 6s plus 2

Bộ đôi sản phẩm này có sự khác biệt lớn so với iphone 6, iPhone 6S và 6S plus sử dụng công nghệ 3D touch mới nhất, cho phép cảm nhận được lực bấm nhẹ hoặc mạnh khác nhau, đồng thời được trang bị chip xử lý A9 cho tốc độ nhanh hơn và mạnh hơn.

iphone 6s va iphone 6s plus 7
Cảm ứng Touch ID đã được nâng cấp
iphone 6s va iphone 6s plus 4
Con chip A9 được giới công nghệ mong chờ

Ngoài ra, có sự thay đổi đáng chú ý trong bộ đô này, đó là lần đầu tiên Siri sẽ có thể kích hoạt thông qua giọng nói, sử dụng câu lệnh “Hey Siri”, hỗ trợ người dùng không cần phải chạm tay cũng có thể điều khiển được điện thoại của mình.

Siri sẽ trở nên thông minh hơn
Siri sẽ trở nên thông minh hơn

Apple cũng chính thức công bố camera iSight mới với độ phân giải cao hơn, iPhone 6S và 6S plus với camera sau 12 megapixel, camera trước 5 megapixel, khả năng quay video 4K rất thích hợp cho những người ưa thích chụp ảnh hay quay video.

iphone 6s va iphone 6s plus 8

Người dùng có thể đặt bắt đầu mua iphone 6S và iphone 6S plus từ ngày 12/9 và nhận hàng bắt đầu từ 25/9.

Giá bán
Giá bán iPhone 6S tại Mỹ với điều kiện sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong 2 năm

Theo NTDTV
Ảnh chụp tại buổi ra mắt của Apple
Mai Trà biên dịch