Danh tính thực sự của Kraken, cũng như xác nhận việc các quân nhân Hoa Kỳ đã thiệt mạng trong cuộc đọ súng để chiếm lấy máy chủ của CIA ở Frankfurt đã được tiết lộ.

Đọc Phần 1 tại đây.

Người dẫn chương trình Brannon Howse của World View Report đã phát sóng một cuộc phỏng vấn Tướng Michael Flynn cùng những bình luận công khai đầu tiên của ông kể từ khi ông được Tổng thống Trump ân xá. Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây.

Cuộc phỏng vấn này cũng có sự góp mặt của Tướng Thomas McInerney, một chuyên gia về chiến tranh mạng, cũng như Mary Fanning từ TheAmericanReport.org.

Trong cuộc phỏng vấn này, danh tính thực sự của Kraken, cũng như xác nhận việc các quân nhân Hoa Kỳ đã thiệt mạng trong cuộc đọ súng để chiếm lấy máy chủ của CIA ở Frankfurt đã được tiết lộ, đây là chìa khóa để chứng minh gian lận bầu cử có chủ ý thông qua thay đổi từ xa bảng kết quả kiểm phiếu.

Brannon Howse: Vâng, Trung Tướng McInerney, ngài có muốn nhận xét về những gì bạn của ngài [Tướng Flynn] đã nói không? Và cảm ơn ngài đã giúp thiết lập điều đó.

Tướng Mclnerney: Chà, điều đó chắc chắn là quan trọng bởi vì đây là lần đầu tiên tôi tin rằng Tướng Flynn có thể nói chuyện công khai, và vì vậy tôi muốn cảm ơn ông đã thiết lập buổi phỏng vấn này, chúng ta đang thấy tình huống chưa từng có tiền lệ trong lịch sử nước Mỹ. Đây là tình huống nguy hiểm nhất kể từ khi Cuộc nội chiến kết thúc và quốc gia này được thống nhất, và tại sao tôi lại nói như vậy? Điều mà ông và Tướng Flynn đang nói là về về chiến tranh mạng. Chiến tranh mạng là âm thầm ẩn giấu, nó là bí ẩn. Dù bạn không thấy nó, nhưng nó đã xảy ra. Đột nhiên, 138.000 phiếu bầu hoặc 150.000 phiếu bầu, đột nhiên chúng xuất hiện, và bởi vì chúng ta quen trông chờ vào máy tính, cho rằng chúng đều hợp pháp, nhưng trong trường hợp cụ thể này, chúng là bất pháp, Sidney Powell đã và đang làm với Luật sư của Tướng Flynn và những gì bà ấy đã nộp tại Georgia và Michigan vào đêm thứ Tư, đêm trước Lễ Tạ ơn, chúng tôi nhận được một tài liệu trong nhật ký đó, về những vụ kiện từ một bác sĩ.

Navid Keshavarez-Nia, một cư dân 59 tuổi của California, người đã dành gần 40 năm ở thủ đô DC với tư cách là một chuyên gia cộng đồng tình báo chuyên nghiệp. Kurt Weeby, một cựu quan chức NSA, một người bạn tốt của chúng tôi, đồng thời làm việc với Mary và tôi, và Dennis Montgomery, cựu nhà phân tích CIA, là người thực sự sáng tạo, người phát hiện ra các tính năng của phần mềm Hammer và Scorecard, và chúng tôi đã đột phá nó vào Chủ nhật và thứ Hai trước cuộc bầu cử, phát hiện hành động [gian lận] có thể xảy ra, và những gì [chúng tôi dự đoán] đã diễn ra trên thực tế. Mary đã thông báo cho tôi về thông tin này và đột nhiên, hai ngày trước, hai ngày rưỡi trước khi cuộc bỏ phiếu bắt đầu vào ngày 3/11, đó là ngày 1/11, tôi đã kết nối được cổng Bỏ phiếu (Voting gate).

Nền tảng của tôi là một nhà phân tích quân sự, và trong 16 năm rưỡi tôi đã làm việc trên Fox News với tư cách là một nhà phân tích quân sự. Tôi là nhân viên số ba trong biên chế không quân trong Không lực Mỹ tại tờ báo, và vì vậy tôi có một nền tảng tuyệt vời, nhưng thứ khiến điều này trở nên dễ dàng với tôi, Brannon, là tôi đang điều hành một công ty điện toán đám mây hàng đầu. Tôi rất quen thuộc với loại công nghệ này và những gì nó đang làm, vì tôi sống với nó trong suốt những ngày trong quân ngũ của tôi. Mọi người đều nhớ khi chúng tôi tấn công Tripoli năm 1986. Tôi là người chỉ huy và họ xuất kích từ các căn cứ của tôi ở Anh.

Bây giờ, tôi nhận được thông tin đó từ người Anh và các nguồn khác, nhưng cả cuộc đời tôi đã dựa trên điều này, và những gì tôi thấy bây giờ là những công nghệ đó bây giờ được sử dụng để chống lại chính người dân Mỹ. Họ đang cố gắng giành quyền kiểm soát quốc gia này thông qua công nghệ và thông qua chiến tranh mạng. Họ đã lôi kéo cả Fox News, hãng tin đã phản bội chúng ta, gia nhập với họ. Họ đã dùng phương tiện truyền thông chủ lưu và Tu chính án thứ Nhất để cố gắng bảo vệ họ, và Tướng Flynn nói về nạn kiểm duyệt. Ví dụ, ở Twitter, họ kiểm duyệt cả những gì tổng thống Trump có thể nói. Điều đó thật nực cười. Nó phải dừng lại, nhưng vì tất cả những tài sản mà họ đang dùng và lạm dụng Hiến pháp của Hoa Kỳ, họ đã đặt chúng ta vào nơi mà những vị Cha lập quốc (Founding Fathers) của chúng ta chưa hề được biết – về chiến tranh mạng, nên khi chúng được quy định trong Hiến pháp, quy trình bầu cử của chúng ta và thông qua cử tri đoàn – cuộc họp đại cử tri vào ngày 14/12, công bố ai sẽ là tổng thống, và sau đó sẽ thông qua ngày 20/1, lễ nhậm chức, những điều đó là chưa tính tới chiến tranh mạng, vì vậy chúng ta có các mốc thời gian, và tôi mang điều này đến với thính giả của chúng ta.

Chúng ta có mốc thời gian và chúng ta phải thông qua hệ thống pháp luật. Hệ thống này không được thiết kế để hoạt động trong thế giới mạng, và vì vậy chúng tôi đã có nhiều thẩm phán từ chối và không công nhận điều gì đã xảy ra. Đó là thách thức mà chúng tôi đang phải đối mặt và tôi muốn trình bày quan điểm của tôi tối nay là gì. Không quan trọng nếu chúng tôi đã khóa và niêm phong quy trình quyết định này trước ngày 14/12, Tổng thống không nên rời nhiệm sở cho đến khi nó được lắng nghe đầy đủ.

Chúng tôi, người dân Mỹ sẽ yêu cầu những sự thật này được phân tích và xem xét, và tôi sẽ trình bày một số sự thật đã khiến nó trở nên rất thuyết phục đối với tôi, đến nỗi không còn nghi ngờ gì nữa.

Hãy bắt đầu với phân phối số phiếu ở Pennsylvania, Wisconsin, Michigan, Arizona, Nevada và Georgia không dựa trên hoạt động bình thường của hệ thống. Chúng được gây ra bởi sự thao túng điện tử gian lận đối với các máy kiểm phiếu được nhắm mục tiêu. Ví dụ: lúc 2h30 sáng ngày 4/11, truyền thông đưa tin rằng Pennsylvania, Wisconsin, Arizona và Nevada và Georgia đã quyết định dừng hoạt động kiểm phiếu và sẽ tiếp tục vào ngày hôm sau. Quyết định nhất trí và có chủ ý ngừng kiểm phiếu của cả năm bang chiến trường là rất bất thường. Thực tế là, điều đó chưa từng có tiền lệ và nó thể hiện sự phối hợp trước của các quan chức bầu cử ở các tiểu bang chiến trường – 5 tiểu bang mà Tướng Flynn đã đề cập, và vì ‘đèn đỏ nhấp nháy lớn’ này đối với tất cả những người hiểu được quy trình bỏ phiếu, điều này ngay lập tức bị gắn cờ [có tín hiệu gian lận].

Chúng tôi bắt đầu xem xét từng tiểu bang đó vì chúng không ngừng đếm. Đột nhiên ở Michigan vào lúc 4 giờ sáng, 138.000 phiếu bầu xuất hiện, tất cả đều dành cho Biden. Ông ta đang đứng sau ở tất cả những tiểu bang mà họ quyết định ngừng kiểm phiếu, và đó là lúc họ sử dụng chiến tranh mạng, với phần mềm hammer và scorecard, máy kiểm phiếu Dominion và phần mềm trong đó. Đó là nơi họ đưa những ứng dụng này lên, như iPhone của bạn và họ đã có một cuộc ‘kiểm phiếu’ suôn sẻ.

Bây giờ, khi các con số xuất hiện, bắt đầu quay trở lại ở năm tiểu bang đó, chúng là những con số khác nhau. 138.000 ở Michigan, 90.000 ở Arizona, điều này là không tưởng. Số khác ở Nevada và Georgia và Pennsylvania. Điểm quan trọng là chúng chính xác ở cùng một tỷ lệ phần trăm. Đây là một điều không thể xảy ra trong toán học thống kê, mà điều này chỉ có thể với nghĩa là thuật toán đó đã được sử dụng, và thuật toán này được thiết kế để nằm trong giới hạn và khi các số được lắp ráp lại với nhau, nó sẽ khiến khó nhận biết số phiếu bầu được chèn thêm. Đây là một đèn đỏ nhấp nháy rất lớn và điều quan trọng là mọi người phải hiểu loại dữ liệu mà chúng ta đang thấy.

Luật sư Sidney đã chỉ ra ở Georgia, rằng họ có 96.000 phiếu bầu vắng mặt bị bỏ qua ở Quận Fulton, vì chúng bị ngấm nước. Bang Pennsylvania đã gửi 1,8 triệu phiếu bầu cho công dân của họ, và, vì không có hành động giám sát, 2,5 triệu phiếu bầu qua thư đã được đếm. Có lẽ không yêu cầu một thiên tài để hiểu nếu bạn gửi đi 1,8 và nhận được 2,5 triệu phiếu bầu, có gì đó không ổn.

Giờ đây, bà Sidney và đội ngũ của tổng thống, tôi tin Tướng Flynn, Tiểu đoàn Tình báo Quân đội 305 làm việc với họ, chúng tôi không thấy có dấu chân nào của DOJ (Bộ Tư pháp), FBI, cũng như CIA như những thân hữu [trong đội ngũ của Tổng thống].

Brannon Howse: Tôi xin phép ngắt lời, vì ngài vừa nói một điều rất thú vị. Ngài vừa nói rằng ai là người vừa mở ra Kraken, và sau đó ngài chỉ mô tả Kraken là gì. Tất cả chúng ta đều biết thuật ngữ này vì Sydney Powell đang sử dụng nó, nhưng ngài có thể nói rõ nó là gì. Ngài có thể nói rõ thêm không?

Tướng Mclnerney: Đúng vậy, Sidney có thuật ngữ Kraken. Đó thực sự là biệt danh của Tiểu đoàn Tình báo Quân đội 305, và đó là nguồn tin của bà ấy cùng với các nguồn khác mà Mary và tôi biết, nhưng chúng tôi không muốn nói đến. Chúng tôi nhận được các nguồn khác nhau đang chuyển tiếp điều này, nhưng điều quan trọng là họ đã xác định được, bây giờ có được điều này. Họ xác định Trung Quốc, Iran và Nga có liên quan đến việc này và thao túng cuộc kiểm phiếu.

Ngoài ra, bộ chỉ huy lực lượng đặc biệt của Hoa Kỳ đã bắt giữ một trại máy chủ ở Frankfurt, Đức, vì họ đã gửi dữ liệu [kiểm phiếu] từ sáu tiểu bang đó qua internet đến Tây Ban Nha và sau đó đến Frankfurt, Đức. Lực lượng hoạt động đặc biệt đã chiếm giữ những cơ sở đó để thu giữ những máy chủ và họ biết tất cả dữ liệu này mà họ đang cung cấp.

Brannon Howse: Việc đó được thực hiện mà không xảy ra sự cố? Liệu việc thu giữ máy chủ được thực hiện mà không xảy ra sự cố không?

Tướng Mclnerney: Chà, tôi nghe nói rằng nó đã không xảy ra mà không có sự cố, và tôi chưa thể xác minh nó. Tôi muốn thận trọng khi đưa ra thông tin. Nó mới được công bố, nhưng tôi biết rằng báo cáo ban đầu là có lính Mỹ thiệt mạng trong chiến dịch đó. Đó là hành động của CIA.

Brannon Howse: Nhưng ngài đang nói rằng đó là một cơ sở của CIA, và đó là nơi máy chủ được các lực lượng đặc biệt này lấy đi, là một cơ sở của CIA ở Đức?

Tướng Mclnerney: Đúng vậy. Frankfurt, Đức. Chúng tôi có tất cả thông tin này, tất nhiên, Tướng Flynn là sĩ quan tình báo quân sự cấp cao của Hoa Kỳ chỉ huy cơ quan tình báo quốc phòng. Ông ấy là một sĩ quan tình báo chuyên nghiệp, biết những điều này, ngược và xuôi. Từ kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực điện toán đám mây, đây là một hoạt động đơn giản, nói một cách tương đối, nhưng quy mô lớn, bởi vì có rất nhiều người đã dính líu. Nhưng những gì chúng tôi đang làm, chúng tôi đang cạnh tranh với hiến pháp và mốc ngày 14/12 cho cử tri đoàn. Tại sao? Bởi vì chúng tôi có thông tin này và chúng tôi biết rằng Tổng thống Trump đang phải chiến đấu với “Nhà nước ngầm”, chúng ta cũng đã có nó trong cơ quan lập pháp nơi có Adam Schiff, Nancy Pelosi, Schumer, tất cả những người đó đều tham gia vào việc này. Họ đã tham gia vào trò lừa bịp đổ tội Tổng thống câu kết với Nga. Họ đã tham gia vào cuộc đảo chính này, nhưng chúng ta cũng có cơ quan tư pháp, Thẩm phán Sullivan, người từng là thẩm phán của Tướng Flynn, đã vượt qua chính mình về điều này. Và đó là lý do tại sao Tiểu đoàn Tình báo Quân đội 305, các Krakens được nhắm đến và lựa chọn, tôi tin rằng, bởi vì Tổng thống có thể tin tưởng họ. Đó là lý do tại sao Chris Miller, người hiện là quyền Bộ trưởng Quốc phòng và một cựu anh hùng hoạt động đặc nhiệm. Đó là lý do tại sao Chris Miller là Bộ trưởng Quốc phòng.

Brannon Howse: Còn bài phát biểu lan truyền của ông ấy [Miller] về việc ông ấy chỉ đạo tất cả các lực lượng hoạt động đặc biệt báo cáo trực tiếp với ông ấy thì sao?

Tướng Mclnerney: Chà, điều đó cho ông biết điều gì đó. Nó cho biết rằng chúng tôi đã thắt chặt hoạt động bởi vì có những người là một phần của âm mưu này. Đây là những gì chúng ta đang nói đến – là phản quốc. Một số người có thể chỉ nghĩ, “Ồ , đó chỉ là chính trị thôi”. Không phải như vậy.

Vì vậy, Tổng thống Obama đã lợi dụng nó [gian lận phiếu] vào năm 2012 để giành chiến thắng, Biden đã lợi dụng nó để giành chiến thắng ở Florida. Đảng Dân chủ đã lợi dụng nó trong thời gian sơ bộ để Bernie Sanders sẽ thua, và Biden thắng. Bạn nói đó chỉ là chính trị? chúng ta đã bị lừa. Không, đó là không phải chính trị, đó là phản quốc… Chúng tôi chưa từng thấy sự phản quốc nào tầm cỡ này trong lịch sử của mình, và những chính trị gia đó, những người như Chris Krebs, người đứng đầu tổ chức Cơ quan an ninh cơ sở hạ tầng chiến tranh mạng, ông ta đã bị Tổng thống sa thải cách đây vài tuần vì nói đây là một cuộc bầu cử ‘hoàn hảo’. Ông ta đã phạm tội phản quốc. Ông ta đã đồng lõa, và mọi người phải hiểu điều đó.

Những người đã làm điều này là mắc tội phản quốc, chống lại Hoa Kỳ, và chúng tôi sẽ yêu cầu Tổng thống. Nhấn mạnh rằng vị Tổng thống này không được rời nhiệm sở cho đến khi người dân Mỹ được tiết lộ đầy đủ về những gì đang xảy ra.

Brannon Howse: Những gì ngài đang nói là Tổng thống Trump cần thực thi lời thề của mình, điều mà ông ấy đã đảm nhận – để bảo vệ nước Mỹ chống lại kẻ thù, cả trong và ngoài nước, và ông ấy không được để những thời hạn ngăn cản ông ấy thực hiện lời thề đó. Đó có phải là những gì tôi được nghe Ngài nói?

Tướng Mclnerney: Đó chính xác là những gì ông đang nghe tôi nói, Brannon. Tổng thống đã tuyên thệ với hiến pháp để bảo vệ đất nước chống lại tất cả kẻ thù, cả trong và ngoài nước, và chúng ta không nên chấp nhận điều mà chúng ta biết là gian lận một cách trắng trợn như vậy… Khi bạn có hàng trăm nghìn phiếu bầu đã bị làm giả và chúng ta biết chúng bị làm giả. Tôi tin rằng những máy chủ đó sẽ hiển thị điều đó, và tôi tin rằng ông ấy sẽ cho thấy điều đó. Có lẽ sẽ phải thực hiện tại Tối cao Pháp viện, vì bạn có những thẩm phán – giống như một số thẩm phán cố gắng bảo vệ bản thân khi các ngón tay sẽ bắt đầu chỉ vào mọi người. “Chà, tôi không biết điều này, tôi không biết điều đó”, họ sẽ sử dụng phiên tòa Nuremberg (phiên tòa xét xử của các nhà lãnh đạo Đức Quốc xã được tiến hành sau Thế chiến thứ 2).

“Chà, nỗi sợ hãi đã bảo tôi phải làm điều này” Họ sẽ nói, “Chà, Tổng thống Obama biết tôi đang làm gì vì ông ấy bảo tôi làm điều đó”, hoặc phó tổng thống Biden. “Biden là người chạy đua ở đây. Ông ấy bảo tôi làm điều đó”. Họ sẽ chỉ tay sang (tố cáo) những người khác. Khi bạn có những người đang lái xe ô tô với hàng đống phiếu bầu, một số thậm chí không được xếp lại, và họ đưa vào năm hoặc sáu bang chiến trường này, họ sẽ lên tiếng. Họ không muốn dính líu đến tội phản quốc và vì vậy mọi người sẽ nói ra độ lớn của nó, và cốt cán [những kẻ chủ mưu] của nó, bởi vì tôi nghĩ rằng Tổng thống đã thắng áp đảo trong cuộc bỏ phiếu này. Chà, tôi biết ông ấy đã thắng áp đảo, và họ buộc phải làm những việc này, và họ không có kỹ năng về thủ công và về những gì họ đang cố gắng làm.

Họ đang cố gắng khớp các lá phiếu với những con số mà họ đưa ra và xác định là cần thiết, và làm điều đó trong thời gian thực. Họ đã cố dùng kỹ thuật số và dùng cách thủ công để cố gắng nhồi đủ các lá phiếu, rồi kỹ thuật số tỏ ra dễ dàng…

Brannon Howse: Đó là Trung tướng McInerney. Hãy tự tra cứu tiểu sử của ông ấy, vì chúng ta không có đủ thời gian để đề cập tối nay. Trung tướng Thomas McInerney, hãy xem tiểu sử của ông ấy. Ông ấy không phải là một người được cho là cường điệu.